กำลังใจจาก แอน ทองประสม ถึงเพื่อนซี้ นัท มีเรีย ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด

  • วันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 17:17 น.

กำลังใจจาก แอน ทองประสม ถึงเพื่อนซี้ นัท มีเรีย ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด

มิตรภาพยืนยาว! แอน ทองประสม ร่ายยาวถึง นัท มีเรีย หลังสูญเสียคุณแม่จินดา อยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด

เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพที่ยาวนานในวงการบันเทิงของสองสาวเพื่้อนซี้ แอน ทองประสม กับ นัท มีเรีย ถึงแม้จะอยู่คนละสายงานแต่เธอนั้นมีความสัมพันธ์ที่แนบแน่นอยู่เคียงข้างกันเสมอในวันที่ทุกข์และสุข

ล่าสุด สาวนัท อยู่ในช่วงเวลายากลำบาก เพราะเพิ่งสูญเสียคุณแม่ จินดา เต็งมีศรี ไปเมื่อคืนวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง สาวแอน คอยดูแลเทคแคร์เพื่อนไม่ห่าง พร้อมกับโพสต์ภาพถ่ายร่วมกันบอกเล่าความในใจถึงกันไว้ว่า....

"ลองย้อนๆ นึกกลับไปดูว่า..เราสองคน เคยมีโมเม้นท์นั่งดราม่าร้องไห้ระบายเรื่องทุกข์ใจอะไรต่อกันบ้างไม๊....เท่าที่จำได้คือ..แทบจะไม่มี

ไม่ใช่ว่าเรา 2 คนไม่เคยมีเรื่องให้เศร้าหรือไม่เคยผ่านเหตุการณ์อะไรแย่ๆ เหมือนคนอื่นๆ มาก่อน..มีค่ะ..มีอยู่เรื่อยๆ...แต่เวลาเห็นใครคนใดคนนึงทุกข์ใจ สิ่งที่เราทำให้กันคือ... แทบไม่ได้พูดอะไร มองตากันอย่างเดียว...หรือทำขำๆ ใส่กันไป

ถึงตอนนี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด..ในชีวิตของลูกผู้หญิงคนนึง ที่เสียดวงใจที่เป็นที่รักที่สุดของตนไป....แอนเชื่อว่านัทจะเดินข้ามผ่านจุดนี้ได้ไปอย่างเข้มแข็งและสง่างาม...นัททำมาอย่างดีที่สุดแล้ว

ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนก้าวเดินต่อ...เกิดอะไรขึ้นในอนาคต เราจะยังมองตากัน..และทำขำๆ ใส่กันอย่างนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ... #ถ้าเธอไม่ทิ้งชั้นชั้นก็จะไม่มีวันทิ้งเธอ! @myriabenedetti"

 

ภาพข่าวจาก annethong

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ