4 ขวบสุดแฮปปี้! รวมคำอวยพรจากทุกคนในครอบครัวถึง "น้องปีใหม่”

วันที่ 01 ม.ค. 2562 เวลา 19:54 น.
4 ขวบสุดแฮปปี้! รวมคำอวยพรจากทุกคนในครอบครัวถึง "น้องปีใหม่”
ดวงใจของทุกคน! "น้องปีใหม่" ครบรอบ 4 ขวบ คนในครอบครัวร่วมอวยพรสุดซึ้ง

อายุครบรอบ 4 ขวบแล้วในวันนี้ 1 มกราคม 2562 สำหรับ "น้องปีใหม่” ลูกสาวสุดที่รักของนางเอกสาว "แอฟ ทักษอร" และหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ถึงแม้ว่าทั้ง “แอฟ” และ “สงกรานต์” ต่างเลิกรากันไปแล้ว แต่หน้าที่พ่อและแม่ยังคงอยุ่ต่อไป ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ดูแลลูกสาวตัวน้อยได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง วันนี้เราได้รวบรวมคำอวยพรของทุกคนในครอบครัวที่ร่วมอวยพร "น้องปีใหม่” มาให้ได้ชมกัน

เริ่มจาก “คุณปู่ไพวงษ์” ที่ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "Happy birthday Peamai 4 ขวบของปีใหม่ มีเรื่องราวผ่านมามากมาย ปู่รับได้ทุกเรื่อง รักนะหลานรักของปู่ ปู่ขอให้ปีใหม่เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ และเป็นที่รักของทุกคน”

ต่อด้วย “คุณยายหมี ไขศรี” ได้ลงรูปและข้อความว่า "สุขสันต์วันเกิดนะคะน้องปีใหม่ พายุไซโคลนตัวน้อยของพวกเรา หนูได้ทำให้พวกเรามีความสุขและเสียงหัวเราะ และขอให้น้องปีใหม่สุขสมหวังในทุกเรื่อง รักนะคะจากคุณตาและยายยาย"

ตามด้วย “คุณพ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์” กับข้อความสุดซึ้งว่า "สุขสันต์วันปีใหม่ครับ ปะป๋าโชคดีมากที่มีลูกสาวมาเติมเต็มทุกสิ่งที่ขาด"

และปิดท้ายด้วยคนสำคัญที่สุด "คุณแม่แอฟ ทักษอร” พร้อมข้อความในใจยาวเหยีดว่า "เวลานี้เมื่อสี่ปีที่แล้ว แม่ตื่นเต้นมีความสุขที่สุดที่ได้เห็นหน้าลูก ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ แม่ก็ยืนยันว่ามีความสุขตลอดเวลาที่ได้อยู่กับลูก โดยเฉพาะเวลาลูกยิ้มหัวเราะ ถึงส่วนใหญ่จะน่ารัก ตลก ขี้เล่น แต่บางทีก็น่าตีไม่น้อย

แต่ท้ายที่สุด ลูกคือที่รักของแม่และครอบครัว ลูกสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และมีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์กันเสมอ ที่สำคัญลูกเป็นพลังใจของแม่ ขอบคุณนะคะ วันเกิดปีนี้แม่ขอให้ลูกแม่แข็งแรง ทั้งกายใจ เป็นเด็กดีที่มีความสุข และพลังบวกล้นเหลือเหมือนที่เป็นมา แม่จะเป็นทุกอย่างให้ลูก พร้อมสนับสนุนทุกทางให้ลูกเติบโตอย่างดีที่สุดค่ะ รักลูกค่ะเอวาริณของแม่"

บทความแนะนำ