มาลัยน้ำใจ! ก๊อท จักรพันธ์ นำเงินที่ได้ติดพวงมาลัยจากแฟนๆ ทำบุญกว่า 1 ล้านบาท

วันที่ 27 ธ.ค. 2561 เวลา 12:12 น.
มาลัยน้ำใจ! ก๊อท จักรพันธ์ นำเงินที่ได้ติดพวงมาลัยจากแฟนๆ ทำบุญกว่า 1 ล้านบาท
ก๊อท จักรพันธ์ รวมเงินที่ได้ติดพวงมาลัยมาจากแฟนคลับกว่า 1 ล้านบาม ทำบุญบริจาคให้โรงพยาบาล

น้ำใจยิ่งให้ยิ่งได้จริงๆ ต้องขออนุโมทนาสาธุกับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มฮอต ก๊อท จักรพันธ์ ล่าสุดเจ้าตัวได้นำเงินจากพวงมาลัยที่บรรดาแฟนคลับแม่ยกมาคล้องให้ขณะขึ้นร้องเพลงไปทำบุญ โดย หนุ่มก๊อท ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...

"ยอดเงินรางวัลที่แฟน ๆ มอบให้หน้าเวทีได้รับมาตามนี้นะครับ ได้เวลาส่งผ่านทำประโยชน์เพื่อสังคมแล้ว ถึงแม้ปีที่ผ่านมาจะรับงานจำนวนน้อย แต่ความรักที่แฟนคลับแฟนเพลงมอบให้ ไม่เคยน้อยลงเลย

จะผ่านเวลามากี่ปีจากครั้งแรกที่เราเจอกัน แฟน ๆ ยังคงติดตามและให้กำลังใจผมอย่างต่อเนื่องเสมอมา คนที่ไม่ใช่สายเลือดเดียวกัน แต่รักผมได้ขนาดนี้ ผมโชคดีเหลือเกินที่ได้เกิดมาเจอแฟน ๆ ทุกคน ขอให้ความรักและสิ่งดี ๆ ที่มอบให้ผมนี้จงกลับไปหาแฟน ๆ เป็นร้อยเท่าพันเท่านะครับ สาธุ สาธุ สาธุ #ด้วยรักและขอบคุณ"

นอกจากนี้ได้โพสต์ภาพเผยเงินสถานที่ที่ได้นำเงินไปบริจาคได้แก่  1. ศิริราชมูลนิธิ  และ 2. โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ โดยระบุข้อความว่า..

"วันนี้มอบเงินที่ได้รางวัลจากหน้าเวทีแล้วนะครับ จำนวนเงินหนึ่งล้านบาท โดยแบ่งเป็น 2 มูลนิธิคือ 1. ศิริราชมูลนิธิ-เพื่อการรักษาผู้ป่วยด้อยโอกาสถวายเป็นพระราชกุศลแด่รัชกาลที่ 9 จำนวนเงินห้าแสนบาท 2. โรงพยาบาลจุฬาภรณ์-โครงการสานต่อที่พ่อให้ทำ เพื่อผู้ป่วยมะเร็งด้อยโอกาส จำนวนเงินห้าแสนบาท

ขอบคุณแฟน ๆ ที่รักทุกคนที่ให้โอกาสก๊อทได้ร่วมทำสิ่งดี ๆ เพื่อเพื่อนมนุษย์ที่ด้อยโอกาส ถือว่าเป็นของขวัญวันคริสต์มาส+ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ขอให้แฟน ๆ ทุกคนจงมีแต่ความสุข ความเจริญ คิดสิ่งใดสมความปรารถนา มีร่างกายที่แข็งแรง ปลอดภัยแคล้วคลาดจากภัยอันตรายใดใดทั้งปวง สาธุ สาธุ ครับ"

บทความแนะนำ