ทั่วโลกแห่ชื่นชม! ไทยเป็นเจ้าภาพจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สได้ยอดเยี่ยม

วันที่ 18 ธ.ค. 2561 เวลา 14:27 น.
ทั่วโลกแห่ชื่นชม! ไทยเป็นเจ้าภาพจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สได้ยอดเยี่ยม
ส่องคอมเมนต์..ทั่วโลกต่างชื่นชม ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สได้ยิ่งใหญ่ มีเอกลักษณ์

เสียเงินเท่าไหร่ไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้จริงๆ สำหรับการประกวดนางงามระดับโลกอย่าง มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่เพิ่งผ่านมาหมาดๆ ซึ่งงานนี้ประเทศไทยรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดงาน โดยมี บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์ในการจัดการประกวด ต้อนรับสาวงามจากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างยิ่งใหญ่ สมศักดิ์ศรี

นอกจากจะได้เผยแพร่อาหาร วัฒนธรรม ที่ท่องเที่ยววัด ทะเลที่สวยงามให้ชาวโลกได้ติดตามไปแล้วผ่านการเก็บตัว ในวันประกวดจริงที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวานนี้ 17 ธ.ค. ทำเอาทั่วโลกแห่คอมเมนต์ชื่นชมกันล้นหลามกับการจัดงานที่สวยอลังการ และมีเอกลักษณ์บ่งบอกความเป็นไทยได้เป็นอย่างดี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศเจ้าภาพที่ดีที่สุด อาทิ ดีไซน์เวทีรูปแบบ Super X ที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยมีมา , ดีไซน์กราฟฟิคฉากหลังต่างๆ แสง สี เสียง ทั้งบนจอ LED , ชุดไทย , การแสดงเปิดตัวที่ตื่นตาโดยมีนางรำ และ กลองสะบัดชัย

นอกจากนี้ยังได้ทีมโปรดักชั่นระดับโลกที่เนรมิตเวทีออสการ์และซูเปอร์โบวล์ที่ขนอุปกรณ์ระดับมืออาชีพบินลัดฟ้าจากอเมริกามาไว้ที่เวที Miss Universe 2018

บอกเลยว่ามีความยิ่งใหญ่ไม่แพ้ชาติใดที่เคยจัดมา เวทีนี้จะเป็นเวทีที่แสดงให้เห็นความสามารถในการจัดงานระดับโลกที่มีคุณภาพของคนไทยได้อย่างดีเยี่ยม