“ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ยาวมาก กับข้อคิดหลังเกิดมรสุมถาโถมเข้าใส่ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

  • วันที่ 04 ธ.ค. 2561 เวลา 17:22 น.

“ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ยาวมาก กับข้อคิดหลังเกิดมรสุมถาโถมเข้าใส่ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

เราก็เป็นแค่มนุษย์ธรรมดาเหมือนทุกคน! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ร่ายยาว กับข้อคิดที่ได้หลังเกิดมรสุม

เรียกว่าโดนมาสุมลูกใหญ่ถาโถมเข้ามาใส่จริงๆ สำหรับนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา” ที่โดนออกมาแฉว่าแอบกิ๊กกับแฟนหนุ่มของเน็ตไอดอล และโดนหนุ่มไฮโซ ลุกขึ้นมาโพสต์ทวงเสื้อแบรนด์หรูกลางอินสตาแกรมอีก ล่าสุดล่าสุดสาว “ไอซ์” ได้ออกมามาโพสต์ตัวเอง พร้อมข้อคิดที่ได้อย่างยาวเหยียด พร้อมขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจ

"หลักการสื่อสารของมนุษย์ คือ การรับรู้ ประสบการณ์ การตีความ พฤติกรรม การแสดงออก คำพูด การกระทำ การที่ผู้พูดหรือกระทำสิ่งใดออกมา ไม่ได้สะท้อนสิ่งที่เค้าเหล่านั้น พูดถึง แต่สะท้อนตัวของเค้าเอง คนที่มีความคิดที่ดี จิตใจดี ก็จะมีคำพูดที่น่ารักการแสดงออกที่น่ารัก  ขอให้ทุกคนที่รัก ที่มีสิ่งเหล่านี้ คุณคือคนที่โชคดี ขอส่งความรักกลับคืนไป ส่งต่อสิ่งเหล่านี้ต่อไปนะคะ เพราะไม่ใช่ทุกคนบนโลกที่จะสามารถมีสิ่งนี้ได้ แม้มีเงินเท่าไหร่ก็หาซื้อไม่ได้ ส่งต่อความรักและกำลังใจให้กัน

สำหรับคนที่ต้องการ สิ่งเหล่านี้หล่อเลี้ยงชีวิต ทั้งใจและกาย เป็นกำลัง ขับเคลื่อนชีวิตให้เราดำเนินไปในแต่ละวัน ความรักกำลังขาดหายไปจากสังคมไทยทุกวันๆ เราเชื่อว่าโลกเราหมุนได้ด้วยความรักและความสามัคคี และก็เป็นเรื่องที่ปฎิเสธไม่ได้ว่า มนุษย์ทุกคนอยู่ได้ด้วยความรักไม่ว่าจากที่ไหน พ่อแม่ คนรัก เพื่อน พี่น้อง คนรู้จัก คนที่ิอยู่รอบตัว แม้แต่สัตว์เลี้ยงของเรา

และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้ความรักนั้นคือ การให้อภัย การยกโทษให้กับคนที่เราคิดว่าจะไม่สามารถยกโทษให้ได้ นั้นคือ การให้ที่ยิ่งใหญ่กับตัวเค้าและตัวเราเองด้วย จิตใจของเราจะไม่เป็นทุกข์อีกต่อไป อย่าให้โลกของเราขาดหายสิ่งเหล่านี้ อย่าให้โลกหมุนแล้วเปลื่ยนแปลงสิ่งที่มีค่ามากที่สุดของมนุษย์หายไปตามกาลเวลา ทำสิ่งที่ดีกับตัวเองและผู้อื่นจะได้สิ่งที่ดีกลับมาแน่นอนเชื่อไอซ์นะคะ  ”Nobody has a perfect life. Everybody has their own problems.

Some people just know how to deal with it in a perfect way.” “ไม่มีใครเกิดมามีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ทุกคนมีปัญหาของตัวเองทั้งนั้น

แต่บางคนสามารถสร้างสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเขาเอง” “I love you all, even if you dont, God bless you all ” ทุกคนเปลื่ยนแปลงชีวิตตัวเองได้และเลือกสิ่งที่ตัวเองอยากเป็นได้ แม้เราเลือกเกิดไม่ได้แต่เราเลือกการตอบสนองกับทุกสิ่งได้ ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเราเลือก เพราะเรามีโอกาสเสมอ  just be youself in a better version” เราไม่ใช่นางเอก อย่าเรียกเราว่าดารา เราก็เป็นแค่มนุษย์ธรรมดาเหมือนๆกับทุกคน อาชีพของเราคือทำการแสดงที่เรารัก และเรารักและเคารพอาชีพของเรา ผลงานทุกชิ้นเราตั้งใจส่งต่อให้ทุกคนที่ได้ชม มีความสุข เท่านี้ก็เพียงพอสำหรับเราแล้ว ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจเราตลอดมานะคะ”

ข่าวอื่นๆ