ไอซ์ ปรีชญา โดนแฉไม่เลิก ปล่อยแชทหลุดอ้อนซื้อน้ำหอม-บ่นอยากมีแฟนแล้ว

วันที่ 30 พ.ย. 2561 เวลา 14:00 น.
ไอซ์ ปรีชญา โดนแฉไม่เลิก ปล่อยแชทหลุดอ้อนซื้อน้ำหอม-บ่นอยากมีแฟนแล้ว
ปล่อยแชทมาเพิ่ม! ไอซ์ ปรีชญา บ่นอยากมีแฟนแล้ว..ลองใจ ไฟท์ ชิตพล ซื้อน้ำหอมแต่ฝ่ายชายกลับนิ่ง ไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์เลยเท

ออกมายอมรับว่าแชทหลุดอันก่อนเป็นของเธอจริง สำหรับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา กับ ไฮโซไฟท์ ชิตพล ที่ตอนนี้เจอดราม่าเข้าเต็มๆ โดยบอกว่าตอนแรกเขาทักมาคุยงานอยากร่วมธุรกิจ แต่รู้สึกว่าแปลกๆ แต่ก็คุยกันปกติเพราะเธอนั้นก็โสด ซึ่งไม่ได้รับรู้ว่าฝ่ายชายมีใครอยู่แล้วหรือเปล่า โดยข้อความเหล่านั้นเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น

ล่าสุดมีการปล่อยแชทอ้างว่าเป็น ไอซ์ กับฝ่ายชายออกมาอีกครั้ง ผ่านรายการ  One บันเทิง พูดคุยกันมุ้งมิ้งพร้อมบอก "อยากมีแฟนแล้วอ่ะ" รวมถึงยังส่งโลเคชั่นให้ฝ่ายชายมารับที่กองละครอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการลองใจฝ่ายชายด้วยการส่งลิงก์น้ำหอม และครีมบำรุงผิวหน้าไปให้ ถ้าไปฝรั่งเศสจะฝากซื้อ แต่ฝ่ายชายดูเหมือนจะนิ่ง สาวไอซ์เลยเลือกที่จะซื้อเอง เพราะแค่อยากจะดูว่าปฏิกิริยาของฝ่ายชายจะเป็นอย่างไร และตัดสินใจเทฝ่ายชายที่เข้ามาคุยแบบไม่ชัดเจน

น่าตีมือคนปล่อยแชทจริงๆ ถ้าไอซ์คุยทั้งๆที่ไม่รู้ว่าฝ่ายชายมีแฟนแล้วก็ไม่ใช่เรื่องผิด ส่วนจะมุ้งมิ้งหวานลองใจอะไรกันก็ไม่จำเป็นต้องแฉเลยว่ามั้ย ??

 

ภาพข่าวจาก icepreechaya ,  Chitpol Mungprom ,One บันเทิง