ศุ บุญเลี้ยง โดนกระเบื้องหนัก 4 กก.ตกใส่หัวบนเครื่องบิน บาดเจ็บเย็บ 7 เข็ม

  • วันที่ 30 พ.ย. 2561 เวลา 12:18 น.

ศุ บุญเลี้ยง โดนกระเบื้องหนัก 4 กก.ตกใส่หัวบนเครื่องบิน บาดเจ็บเย็บ 7 เข็ม

ศุ บุญเลี้ยง เผยอุบัติเหตุไม่คาดคิด! ตัวอย่างกระเบื้องหนัก 4 กก. ตกใส่หัวบนเครื่องบิน ต้องเย็บถึง 7 เข็ม

เป็นอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นกับ ศุ บุญเลี้ยง ระหว่างนั่งเครื่องบินไปสมุย ระหว่างที่แลนดิ้งนั้นนักท่องเที่ยวจีนรายหนึ่งรีบลุกหยิบกระเป๋าในช่องเก็บสัมภาระ ทำให้กระเบื้องหนักประมาณ 4 กก. หล่นใส่หัวของเขา หัวแตกยาวประมาณ 2 นิ้วกว่า ซึ่งนักท่องเที่ยวคนดังกล่าวได้เดินเนียนๆออกไป 

โดยมีโฮสเตสและสจวร์ตปฐมพยาบาลเข้ามาเบื้องต้น ก่อนที่หมอจะให้เย็บแผลถึง 7 เข็ม ส่วนเจ้าของแผ่นกระเบื้องนั้นก็ยืนยันว่าพร้อมชดใช้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุด ศุ บุญเลี้ยง ขอแจ้งข่าวกับเพื่อนๆและแฟนคลับทีเดียวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมโพสต์ภาพและข้อความเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่น ระบุข้อความไว้ว่า...

"เกิดอุบัติเหตุ  หัวแตกเพราะของหล่นใส่ อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดบนเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์ (ถ้าเขียนว่าสายการบินแห่งหนึ่งก็จะถามอีกว่า สายการบินอะไร จากสุวรรณภูมิไปเกาะสมุย ก็มีอยู่สายเดียว)

ขณะเครื่องลงจอดที่สนามบินสมุยผู้โดยสารท่านหนึ่งคาดว่าคงเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนอารมณ์ดีใจหรือไรที่ได้มาถึงเกาะสมุย รีบเปิดที่เก็บของแล้วทำวัตถุ(ที่เรียกว่าตัวอย่างแผ่นกระเบื้องปูพื้น)หนักราวๆ 4 กิโลลงตรงกลางกบาลพอดีเจ้าของวัสดุยืนตกใจอยู่ใกล้ๆ แสดงความรับผิดชอบว่า ของที่หล่นนั้นเป็นของเธอ ส่วนคนเปิดช่องเก็บของซึ่งเป็นคนจีน เดินลงเครื่องบินไปแบบเนียนๆ

แอร์สจ๊วต มาช่วยปฐมพยาบาลด้วยการเอาทิชชู่มาซับเลือด เอาน้ำแข็งประคบแล้วส่งต่อรพ.กรุงเทพ-สมุย แผลไม่เจาะถึงกระโหลก แต่ยาวขนาดประมาณสองนิ้วกว่า หมอเย็บไปเจ็ดเข็ม และบอกให้ล้างแผลเจ็ดวัน ค่อยตัดไหม

น้องคนที่เป็นเจ้าของวัสดุก่อสร้าง บอกว่ายินดี ถ้าพี่จะให้ช่วยอะไร ยื่นนามบัตรไว้ให้ติดต่อไป ผมเลยมอบนามบัตรให้บ้าง เธอตกใจหนักยิ่งไปอีกร้องว่า อ้าว.. นี่พี่สมจุ้ย  หนูเพิ่งอ่าน กบถแกมกวนของพี่อ่านแล้วมันยียวนกวนดีจริงๆ #เขียนสั้นก่อนก็แล้วกัน (แต่เรื่องมันยาว)"

 

ภาพข่าวจาก สมจุ้ย เจตนาฯ

ข่าวอื่นๆ