"ไอซ์ ปรีชญา” เคลียร์ทุกประเด็นร้อน! แฟน “คุกกี้” ไดเรกมาจีบ พร้อมคืนเสื้อ “กรรณ" แต่ติดต่อไม่ได้

วันที่ 28 พ.ย. 2561 เวลา 18:25 น.
"ไอซ์ ปรีชญา” เคลียร์ทุกประเด็นร้อน! แฟน “คุกกี้” ไดเรกมาจีบ พร้อมคืนเสื้อ “กรรณ" แต่ติดต่อไม่ได้
ตอบทุกข้อสงสัย "ไอซ์ ปรีชญา” เคลียร์เลิกคุยแฟน “คุกกี้” ไม่มีบทบาท! ด้านเสื้อพร้อมคืน “กรรณ" แต่ติดต่อไม่ได้

เหมือนช่วงนี้จะมีแต่เรื่องราวดราม่าถามโถมเข้ามาใส่รายวันเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวสุดแซ่บ "ไอซ์ ปรีชญา” ที่ถูกเน็ตไอดอล "คุกกี้ อรนลิน” หาว่าสาว “ไอซ์” นั้นแอบคุยกับแฟนตัวเอง และตามด้วยเรื่องที่ถูกไฮโซหนุ่ม "กรรณ ชลัช” ทวงเสื้อคืนผ่านทางอินสตาแกรมอีก

ทำให้ล่าสุดวันนี้ 28 พ.ย สาว “ไอซ์” ได้งานอีเว้นท์และขอพูดทีเดียวผ่านสื่อถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยมีเนื้อความประมาณว่า แชทที่ชวนไปช้อปปิ้งนั้นเป็นของจริง แต่เรื่องแย่งแฟนไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย ฝ่ายชายได้ไดเรกไอจีมาหาก่อนตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ไม่เคยตอบเพราะไม่ใช่เรื่องงาน แต่ล่าสุดติดต่อมาเรื่องงาน อยากให้ร่วมหุ้นบริษัท โดยฝ่ายชายได้ขอเวลา 1 ชั่วโมงเพื่อนัดคุยงาน โดยมีเพื่อนด้วยอยู่ในเหตุการณ์อีกคน เป็นแค่เรื่องงาน ส่วนข้อความอื่นไม่มีอะไรไปกว่านี้แล้ว มีกินข้าว ไปช้อปปิ้ง แต่ก็มีเพื่อนอีกคนไปด้วย ซึ่งตอนนี้ไม่ได้คุยกับฝ่ายชายแล้ว

และเมื่อถามถึงเรื่องเสื้อที่โดนทวงผ่านไอจีสาว “ไอซ์” ก็ได้บอกว่าเจ้าตัวก็เพิ่งเห็นข่าวที่เกิดขึ้นเมื่อเช้า รู้จักกันแต่ทำไมไม่ติดต่อมาเอง ไม่จริงที่มีการทวงหลายรอบ แต่ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งโทรมาบอกว่าจะมาเอาของที่บ้าน ซึ่งตนเองก็ไม่รู้จักก็ไม่กล้าที่จะให้เข่ามาที่บ้าน ถ้าไม่ใช่จะทำอย่างไร ตนเองเองก็ไม่สามารถติดต่อเขาโดยตรง