น้ำตาไหล! "โน้ส อุดม” เผยเรื่องลับที่บางสะพาน จากงานวิ่งของ "ตูน บอดี้สแลม”

วันที่ 26 พ.ย. 2561 เวลา 13:08 น.
น้ำตาไหล! "โน้ส อุดม” เผยเรื่องลับที่บางสะพาน จากงานวิ่งของ "ตูน บอดี้สแลม”
เกือบจะไม่วิ่งแบบพี่ตูน "โน้ส อุดม” เผยเรื่องลับที่บางสะพานในเดี่ยว 12 ก่อนร่วมวิ่งก้าวคนละก้าว

หลังจากที่เจ้าพ่อเดี่ยวไมโครโฟน “โน้ส-อุดม แต้พานิช” ได้ออกมาเผยคลิปบางช่วงของเดี่ยว 12 ที่ผ่านมาให้ได้ชมกันบ้างแล้ว แน่นอนว่าก็มีเรื่องราวฮาๆ ลับๆ เยอะแยะมากมาย ทั้งนี้หนุ่ม “โน้ส” ได้ออกมาเผยถึงเรื่องที่ตนนั้นมีโอกาสได้ไปร่วมวิ่งกับ "ตูน บอดี้สแลม” กับโครงการก้าวคนละก้าว ที่บางสะพาน โดยมีเรื่องราวความเป็นมาดังนี้

หลังจากที่ “ตูน” ได้ไลน์มาชวน “โน้ส” ไปร่วมวื่ง แต่ตอนนั้นหนุ่ม “โน้ส” กำลังขับรถอยู่ เลยไม่ว่าง จงใช้วิธีพูดแล้วแปลงเป็นข้อความ ตอบกลับไปว่า "ไม่ไหว หาวันว่างไม่ได้” แต่ความจริงคือ เจ้าตัวนั้นไ่ม่ใช่สายวิ่ง แต่แล้วข้อความนั้น เปลี่ยนจากคำว่า “ไม่ไหว" เป็น “ให้ไว" และ "หาวันว่างไม่ได้" เป็น "หาวันว่างให้ด้วย”

และด้วยความเป็นผู้ใหญ่ ก็เลยต้องจำใจไป และเมื่อไปเจอหนุ่ม “ตูน” พบว่าหนุ่ม “ตูน” กำลังนอนเจ็บขาอยู่ ซึ่งพอถามจะวิ่งได้อย่างไร “ตูน” ได้บอกว่า "ตัดสินใจมาแล้วพี่ ก็ต้องเอาให้มันรอด การที่พี่โน้สมา พี่อาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่สำหรับผมมองว่ามันเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่” และน้ำตาไหลออกมาแบบห้ามไม่ได้ ทำเอา “โน้ส” ต้องเข้าไปกอดปลอบตูน และตบหลังตูน พร้อมกับคิดในใจ "ชิบหายแล้วกู"

คลิปจาก ThaiStandupComedy