ยังคงความสตรอง “แอฟ ทักษอร” เดินหน้าทำหน้าที่แม่ต้อนรับเปิดเทอม “น้องปีใหม่”

วันที่ 08 พ.ย. 2561 เวลา 16:13 น.
ยังคงความสตรอง “แอฟ ทักษอร” เดินหน้าทำหน้าที่แม่ต้อนรับเปิดเทอม “น้องปีใหม่”
สุดสตรอง! “แอฟ ทักษอร” เมินทุกดราม่า ทำหน้าที่แม่ต้อนรับเปิดเทอมให้ “น้องปีใหม่”

กระแสแรงต่อเนื่องจริงๆ กับการเปิดตัวรักครั้งใหม่ของ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อดีตสามีของ “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ทีได้ออกมาเผยว่ากำลังดูใจกับนางเอก “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” ซึ่งงานนี้ทำให้หลายๆ ต่างเข้าไปถาโถมถล่มใส่อินสตาแกรมของสาว “แมท” และ “สงกรานต์” อย่างหนัก ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

ส่วนทางด้านสาว “แอฟ” นั้น ก็ยังคงเดินหน้าใช้ชีวิตต่อไปไม่ว่าจะหน้าที่การงาน หรือหน้าที่คุณแม่สุดสตรอง ที่เธอได้ออกมาเผยถึงเรื่องราววันเปิดเทอมวันแรกของ “น้องปีใหม่” โดยเธอเล่าได้เล่าว่า

“ลูกสาวเปิดเทอมวันแรก... คืนนี้คุณแม่ปั่นการบ้านสิคะ รออะไร ตอนแรกก็แอบคิดว่าทำไมต้องมีการบ้านด้วยนะ แต่พอทำจริงๆ ดีอย่างนี้นี่เอง ให้แม่-ลูกได้เห็นว่าทั้งปิดเทอมนี้เราทำอะไรกันบ้าง นอกจากไปเที่ยวสนุกกันสุดๆแล้ว ยังได้ฝึกวินัย ฝึกทักษะชีวิตอะไรให้ลูกบ้าง กลายเป็นเรื่องเล็กๆอย่างฝึกให้ลูกติดกระดุมเอง ม้วนถุงเท้า พับเสื้อ จัดกระเป๋า ก็มีความหมาย

ปิดเทอมนี้เราได้ทำทุกอย่างแล้วนะคะลูก ดนตรี กีฬา ศิลปะ เข้าค่าย เข้าวัด ไปเที่ยว ครั้งหน้าปิดเทอมใหญ่ มนุษย์แม่ต้องเตรียมโปรแกรมให้ลูกอีกชุดใหญ่ แม่รอไปเที่ยวกับลูกอีกไม่ไหวแล้ว ตอนนี้แยกย้ายขยันเรียน ขยันทำงานกันก่อนนะคะ” ซึ่งก็มีคนจำนวนมากเข้ามาชื่นชมและให้กำลังใจสาว “แอฟ” กัน