พลอย ชิดจันทร์ ตกใจ! สามีจัดโปรโมชั่นให้ในวันครบรอบแต่งงาน 13 ปี

วันที่ 06 พ.ย. 2561 เวลา 18:10 น.
พลอย ชิดจันทร์ ตกใจ! สามีจัดโปรโมชั่นให้ในวันครบรอบแต่งงาน 13 ปี
พลอย ชิดจันทร์ ตกใจ! สามีชาวฮ่องกงจัดโปรโมชั่นพิเศษให้ ฉลองวันครบรอบแต่งงาน 13 ปี

สวยเป๊ะไม่เปลี่ยนจริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกสี่ พลอย ชิดจันทร์ ถึงแม้จะออกจากวงการบันเทิงไปทำหน้าที่ภรรยาและคุณแม่เต็มตัวให้กับสามีชาวฮ่องกง เคน ฮุง และลูกๆทั้งสี่แล้ว เวลาว่าจะเห็นได้ว่าสาวพลอยนั้นหมั่นไปออกกำลังกายให้เฟิร์มอยู่เสมอ แถมมีโมเมนต์หวานๆ กับสามีออกมาให้ได้ติดตามอยู่ตลอด

ล่าสุด 5 พ.ย. เป็นวันครบรอบแต่งงาน 13 ปีของทั้งคู่ งานนี้ สาวพลอย ได้โพสต์ภาพขณะแช่น้ำอุ่นอย่างสบายใจ เพราะสามีตื่นแต่เช้ามาเตรียมให้โชว์ความหวานในวันพิเศษ  โดยแคปชั่นภาพไว้ว่า...

"Anniversary Morning be like แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเหมือนกัน เช้านี้นางตื่นก่อน แล้วมาเตรียมน้ำอุ่น ๆ ให้แช่ เฮ้ย !? คือ ตกใจ เช้านี้นางเป็นอะไร แล้วเราก็ อ๋อ นึกขึ้นได้โปรโมชั่น วันครบรอบ 13 ปีนี่เอง

การดูแล takecare ใส่ใจ ตักกับข้าวให้ หรืออะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้กันเท่านี้แหละ เป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ ดีใจกว่าอะไรทั้งหมด แต่ถ้าจะขอได้ ขอให้เป็นแบบนี้ทุกวันเลยได้ไหม 555 มันจะดีมากกกก ๆๆๆ ที่สุด เป็นสามีดีเด่นในสามโลกเลย

ฮี่ ๆๆ ล้อเล่น ให้ยูเป็นตัวของตัวเองแบบนี้แหละ ดีแล้ว มีสุข มีมุกตลก เสียงหัวเราะฮา ๆ มีเศร้า งอนกัน โกรธกัน มีความตึง ความต้องง้อ ทะเลาะตะโกนใส่กัน เป็นบางครา นี่แหละ รสชาติของ 13 ปี thanks you for your take care this morning, it’s meant a lot for me love the way you taking care and I love you the most, and It’s will be forever, till our last breath #PK13anniversary @chapyinkenhung"

13 ปีผ่านไปรักยังหวานลูกสี่ก็มีเวลาสวีทเสมอ!!

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต