เปิ้ล โพสต์ซึ้งขอบคุณ นิว เลิกดื่มตลอดชีวิตเพื่อตัวเอง ในวันครบรอบแต่ง 4 ปี

  • วันที่ 27 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 น.

เปิ้ล โพสต์ซึ้งขอบคุณ นิว เลิกดื่มตลอดชีวิตเพื่อตัวเอง ในวันครบรอบแต่ง 4 ปี

เปิ้ล ภารดี โพสต์ซึ้งขอบคุณสามี นิว เชื้อชาติ ครบรอบแต่ง 4 ปี ขอบคุณที่เลิกดื่มตลอดชีวิตเพื่อตัวเองและครอบครัว

เป็นอีกหนึ่้งครอบครัวอบอุ่นสำหรับ เปิ้ล ภารดี กับสามี นิว เชื้อชาติ หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่สุขสันต์คอยดูแลกันจนมีลูกสาวตัวน้อยน่ารักน่าชังถึง 2 คน น้องกาย่า และ น้องนารา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

ล่าสุด สาวเปิ้ล ได้โพสต์ภาพย้อนวันหวานวิวาห์อลังการกับสามี เนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 4 ปี พร้อมแคปชั่นร่ายยาวสุดๆ ถึงความรักและความประทับใจในตัวสามีที่ทำเพื่อครอบครัว ระบุว่า...

"วันนี้เมื่อ4ปีที่แล้วเราแต่งงานกับผู้ชายคนนึง... ผู้ชายคนที่มักจะนึกถึงคนอื่นก่อนเสมอนึกถึงตัวเอง ...ผู้ชายคนนี้ที่มักทำให้คนรอบข้างมีเสียงหัวเราะแต่มักเก็บความเครียดไว้คนเดียว ....ผู้ชายคนที่ชอบทำกับข้าวให้ทุกคนทานแต่ตัวเองไม่รู้จะทานอะไร

....ผู้ชายที่ชอบทำทุกๆอย่างเพื่อทุกคน แต่ไม่ค่อยทำอะไรเพื่อตัวเอง ....ผู้ชายที่ยอมเสียสละทุกอย่างได้เพื่อครอบครัว ..... ‘’’’’แต่วันนี้มีอย่างนึงที่เค้ายอมทำเพื่อตัวเค้าเองและครอบครัว “คือเลิกดื่มตลอดชีวิต”........ ...ขอบคุณพ่อมากๆนะคะที่รักและให้เกียรติเค้าและดูแลเค้า ครอบครัวและคนรอบข้างเค้าอย่างดีมากๆมาตลอดไม่เคยเปลี่ยน

ขอบคุณฟ้าที่ลิขิตให้เราได้มาเจอกันและรักกัน  ขอบคุณที่จับมือกันอย่างแน่นในทุกๆวันและทุกสถานการณ์  แม่รักพ่อมากๆนะคะ ขอให้เราอยู่กันแบบนี้ รักกันแบบนี้ ดูแลกันแบบไปอีกนานแสนนานและตลอดไปค่ะ  #newplepordee #plenewwedding #241014 "

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ