“อี๊ด โปงลางสะออน” เล่าเรื่องประทับใจถึง "ณเดชน์ คูกิมิยะ” หลังเจ้าตัวโดนช่างภาพให้ออกจากเฟรม

วันที่ 20 ต.ค. 2561 เวลา 17:22 น.
“อี๊ด โปงลางสะออน” เล่าเรื่องประทับใจถึง "ณเดชน์ คูกิมิยะ” หลังเจ้าตัวโดนช่างภาพให้ออกจากเฟรม
ไม่แปลกใจทำไมคนถึงรัก! “อี๊ด โปงลางสะออน” เล่าความประทับใจถึง "ณเดชน์” หลังโดนช่างภาพให้ออกจากเฟรม

หลังจากได้จัดงานรอบปฐมทัศน์เปิดตัวภาพยนตร์ ''นาคี 2’’ อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งบรรยากาศภานในงานนั้น ก็แน่นไปด้วยกองทัพนักแสดงนำของเรื่อง นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, แต้ว ณฐพร, เคน ภูภูมิ, อี๊ด โปงลางฯ รวมไปถึงเหล่าดารา คนดัง ผู้จัดละคร และแฟนคลับที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

และงานนี้ก็มีเรื่องราวสร้างความประทับใจเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งในนักแสดงอย่าง “อี๊ด โปงลางสะออน” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวประทับใจที่เกิดขึ้นกับพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์” หลังจากที่เจ้าตัวนั้นถูกช่างภาพบอกให้ออกจากเฟรมว่า

"เขาเรียกพระเอกตัวจริง ไม่แปลกใจทำไมคนถึงรักน้องแบรี่ (ณเดชน์) วันก่อนเปิดหนังเรื่องนาคี ช่วงถ่ายรูปร่วมกันบนเวทีก็จะมีนักแสดง 7 คน ยืนรวมกัน นักข่าวช่างภาพต่างคนก็ต่างแย่งพื้นที่เพื่อให้ใด้ภาพที่ดีที่สุด ขณะที่กำลังชุลมุนช่างภาพคนหนึ่งตะโกนเสียงดังขึ้นมาบนเวที "ขอถ่ายแค่ 5 คนครับ 2 คนให้ขยับออกไป" 2 คน หมายถึงผมกับพี่ปอยฝ้าย ผม 2 คน ก็ขยับออกโดยไม่คิดอะไร แล้วก็มีเสียงตอบกลับไปจากน้องณเดชน์ว่า "ไม่เป็นไรครับพี่ พวกผมมาด้วยกัน" แล้วก็เอามือมากอดที่เอวผมและพาเข้ามายืนถ่ายรูปต่อในแถวต่อไป ...ลงจากเวทีผมกับพี่ปอยฝ้ายเราคุยกันเราก็เข้าใจช่างภาพไม่คิดอะไรมาก แต่สิ่งที่ประทับใจคือน้องณเดชน์ ทำให้เรารู้สึกว่าเขาให้ความสำคัญในเรื่องเล็กน้อยกับคนรอบข้าง และอีกหลายเรื่องที่ผมประทับใจกับพระเอกคนนี้ในกองถ่าย ..ความรู้สึกอยากเล่าให้ฟังครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต