ปราง กัญญ์ณรัณ โวยสายการบินดัง! ทำกระเป๋าหาย ผ่านมา 4 วันยังไม่ได้คืน

วันที่ 18 ต.ค. 2561 เวลา 12:24 น.
ปราง กัญญ์ณรัณ โวยสายการบินดัง! ทำกระเป๋าหาย ผ่านมา 4 วันยังไม่ได้คืน
ปราง กัญญ์ณรัณ โวยสายการบินดัง! ทำกระเป๋าเดินทางหายที่ปารีส ผ่านมา 4 วันจนจะกลับไทยก็ยังไม่ได้คืน

บินลัดฟ้าไปทำงานไกลที่เมืองนอก แต่กระเป๋าเดินทางดันหายตกหล่นมาไม่ถึงพร้อมกัน ทำเอานักแสดงสาวคนสวย ปราง กัญญ์ณรัณ หรือ แม่หญิงจันทร์วาด ถึงกับกลุ้มใจ

จนล่าสุด สาวปราง  ต้องโพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือผ่านอินสตาแกรม เพราะทำงานไม่ได้จริงๆวุ่นวายสุดๆ แถมเดินเรื่องเองแล้วผ่านมา 4 วันแต่ก็ยังไม่ได้กระเป๋า โดยเธอนั้นระบุข้อความและรายละเอียดไว้ว่า...

"ช่วยหน่อยเถอะค่ะ!!  กระเป๋าหายตั้งแต่มาถึง จนตอนนี้กำลังเดินทางกลับก็ยังไม่ได้กระเป๋าคืน!! บินบิสเนท ของการบินไทย มาต่อ airfrance พอมาถึง มาราเกซ กระเป๋าหาย!! ยื่นเรื่องไป ผ่านมา 4 วัน ตอนนี้ยังไม่รู้เลยกระเป๋าอยู่ที่ไหนกันแน่

โทรหาทางการบินไทยให้ช่วยเหลือ ทางไทย track แล้วบอกว่า กระเป๋าค้าง อยู่ที่ปารีส และได้ถูกส่งมาที่ มาราเกซเรียบร้อยแล้ว แต่พอติดต่อมาที่สนามบินมาราเกซ ที่นี่บอกยังไม่มีกระเป๋ามาส่ง เช็คในระบบแล้วยังอยู่ที่ปารีส!! ควรทำยังไงดีคะ Air france?? 4 วันแบบไม่มีกระเป๋าทำงาน วุ่นวายสุดๆเลยค่ะ"

น่าเห็นใจไปเที่ยวไปทำงานกลับไม่มีชุด ต้องซื้อใหม่รวมถึงของใช้ต่างๆอีกมันวุ่นวายจริงๆ นี่แม่หญิงจันทร์วาดโวยเบาๆ นะคะเป็นคนอื่นคงจะโมโหไปแล้ว กระเป๋าหายอยากได้คืน!!