เผยสิ่งที่ เพชรจ้า ทำในขณะที่ภรรยาท้องแก่ ควรหาความสุขในบ้าน..ไม่ใช่นอกบ้าน

วันที่ 17 ต.ค. 2561 เวลา 16:19 น.
เผยสิ่งที่ เพชรจ้า ทำในขณะที่ภรรยาท้องแก่ ควรหาความสุขในบ้าน..ไม่ใช่นอกบ้าน
เพชรจ้า วิเชียร งดรับงานครึ่งเดือน..ดูแลภรรยาท้องแก่ ลั่นควรหาความสุขในบ้าน ไม่ใช่นอกบ้าน

ถึงแม้จะไม่ได้หล่อเหลาเป็นสามีแห่งชาติ แต่สำหรับ เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย นั้น แฟนๆ ยกให้เป็นสามีดีเด่นไปเลย ในขณะที่ภรรยาคนสวย นิวเคลียร์ หรรษา  กำลังตั้งครรภ์ได้ 9 เดือนก็ตามดูแลไม่ห่าง คอยช่วยเหลืออำนวยความสะดวกทุกสิ่ง อยากได้อยากกินจัดให้หมด

ล่าสุด ว่าที่คุณพ่อป้ายแดง เพชรจ้า ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดเป็นข้อคิดดีๆให้กับหนุ่มๆ ทั้งหลาย ที่กำลังมีภรรยาท้องใกล้คลอด ระบุว่า...

"ช่วงนี้อยู่แต่บ้าน ดูแลแม่นิว งดรับงานครึ่งเดือน พยายามใช้หลักการดำเนินชีวิตที่ว่า พาความสุขเข้าบ้าน ไม่ออกไปหาความสุขนอกบ้าน บางคนมีลูกเมีย แต่ทิ้งเมียออกไปหาความสุขนอกบ้าน มันก็ไม่ผิด แต่เฮียว่าถ้าเรานำพาความสุขเข้าบ้านได้ น่าจะสะดวกกว่า และดีต่อทุกคนในบ้าน

เฮียเลยหาความสุขในบ้านด้วยการหาสิ่งที่ชอบ เช่น รถ ก็จะซื้อบ่อยหน่อยเพราะมีความสุข 555 ลงรูปรถบ่อย อย่าด่า เพราะเฮียไม่ออกไปเที่ยวนอกบ้าน ออกกำลัง เพราะเป็นชีวิต และว่าจะหัดทำกับข้าวเพิ่มให้ลูกกับเมียกิน เลี้ยงหมา แต่งบ้าน สังสรรค์กับครอบครัว ทั้งพ่อตาแม่ยาย พี่น้อง

เฮียว่าทุกอย่างนี้มันลงตัวแล้ว ลองเอาไปทำกันนะ เด็กๆ หาความสุขในบ้านให้เจอ จะได้ซื้อรถบ่อยๆ ยัง! ประโยคสุดท้ายใส่ไว้จะได้ไม่ดูหล่อเกินไป 5555 ภาพไม่ต้องสร้างเพราะไม่มีอยุ่แล้ว ดิบๆ เถื่อนๆ"

เป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลเอาใส่ใจภรรยาเป็นอย่างดี งานนี้สาวนิวเคลียร์เลือกไม่ผิดจริงๆ !!

บทความแนะนำ