“โก๊ะตี๋” ตื้นตันใจ! โพสต์ภาพลูกชายบุญธรรม พร้อมข้อความร่ายยาว..จะคอยเสพความสำเร็จลูก

  • วันที่ 11 ต.ค. 2561 เวลา 14:43 น.

“โก๊ะตี๋” ตื้นตันใจ! โพสต์ภาพลูกชายบุญธรรม พร้อมข้อความร่ายยาว..จะคอยเสพความสำเร็จลูก

ถึงไม่ใช่พ่อแท้ๆ แต่ให้เต็มที่ “โก๊ะตี๋” โพสต์ถึงลูกชายบุญธรรม หลังประสบความสำเร็จ ดีใจและตื้นตันใจมาก

เป็นพิธีกร-นักแสดงตลกดัง สำหรับ "เจริญพร อ่อนละม้าย” หรือที่รู้จักกันในชื่อ "โก๊ะตี๋ อารามบอย” ที่ล่าสุดเขาได้ออกโพสต์ภาพเด็กชายคนหนึ่ง พร้อมข้อความบรรยายยาวสุดประทบใจว่า

“วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังครับ กับความดีใจและความตื้นตันใจจนบรรยายออกมาเป็นคำพูดลำบากครับ เด็กคนนี้ ชื่อ ด.ช.อวยพร อ่อนละม้าย (น้องโอม)อายุ12ปี เขาเรียกหนูว่า”ป๊าโจ๊ะ”ตั้งแต่ยังพูดไม่ชัด จริงๆแล้วมันจะเรียก”ป๊าโก๊ะ”แต่ถึงวันนี้ก็ยังป๊าโจ๊ะอยู่ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่หนูดีใจครับ แต่สิ่งที่หนูอยากอวดคือ โอมไปคัดเลือกตัวนักบาสเยาวชนอายุไม่เกิน14ปี จากคนที่มาคัดเลือกหลายสิบคน และโอมก็เป็นเด็กเพียงคนเดียวในรุ่นที่ได้ทุนในการเรียนฟรีจนจบ ม.6 จากโรงเรียนแห่งหนึ่งครับ หนูสัญญากับโอมว่าถ้าทำได้ ป๊าโจ๊ะจะซื้อรองเท้าบาสให้ และวันนี้ป๊าโจ๊ะจัดให้แล้วนะลูก

จากวันนั้นเมื่อ12ปีที่แล้วถ้าป๊าโจ๊ะไม่ขอชีวิตหนูไว้ วันนี้ก็คงไม่มีนักบาสสุดหล่อคนนี้เนาะ…ถึงป๊าโจ๊ะจะไม่ใช่พ่อแท้ๆของโอม แต่ป๊าโจ๊ะก็รักโอมนะครับ ตั้งใจฝึกฝนทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ เป็นคนดีของป๊าโจ๊ะและทุกๆคนนะน้องโอม…ป๊าโจ๊ะจะคอยเสพความสำเร็จของโอมไปเรื่อยๆ

หวังว่าซักวันจะมีธงชาติไทยติดที่หน้าอกของโอมนะครับ เพื่ออนาคตของโอมเองและพ่อแม่ของโอมนะ(อย่าลืมที่ป๊าโจ๊ะสอนนะลูก)ลงไว้เพื่อเตือนความทรงจำทั้งของป๊าโจ๊ะและของโอมเนาะ ขอบคุณทุกคนที่ทนอ่านจนจบครับ ขอบคุณเรื่องราวและความรู้สึกดีๆที่เกิดขึ้นกับชีวิตของหนู #อิ่มใจ#ตื้นตัน#ลูกบุญธรรม#อารามบอย#ไม่ฝากร้านฝากงานนะจ๊ะ”

ข่าวอื่นๆ