“ทับทิม” ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงในฐานะลูกบ้านที่อาศัยคอนโดหรู หลังมีดราม่า "พระตีระฆัง”

วันที่ 04 ต.ค. 2561 เวลา 14:52 น.
“ทับทิม” ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงในฐานะลูกบ้านที่อาศัยคอนโดหรู หลังมีดราม่า "พระตีระฆัง”
ฝากทุกคนสกรีนข่าว! "ทับทิม มัลลิกา” ยืนยันอีกรายในฐานะลูกบ้าน ไม่เคยได้ยินเสียงระฆังวัดดัง

หลังจากที่มีดราม่ากรณีผู้อาศัยอยู่คอนโดหรู ได้เข้าไปร้องเรียนกับสำนักงานเขตว่า วัดที่อยู่ใกล้ๆ คอนโดนั้นตีระฆังเสียงดังจนไปรบกวน และทางสำนักงานเขตก็ส่งจดหมายไปขอความร่วมมือกับทางวัดให้ลดเสียงให้เบาลง และเปลี่ยนแปลงเวลาตีระฆังใหม่ จนข่าวนี้กลายเป็นที่สนใจขึ้นมา หลังจากนั้นนักแสดงหนุ่ม "เพชร กรุณพล” หนึ่งในลูกบ้านที่อาศัยอยู่ในคอนโดที่ตกเป็นข่าว ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพียงแค่ปลาเน่าตัวเดียว อย่าเหมารวมทั้งคอนโด เพราะกระแสจากโซเชียลทำให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดดังกล่าวได้รับกระทบไปด้วยจากการที่ถูกชาวเน็ตรุมต่อว่า

และยังมีอีกหนึ่งในดาราสาว ที่อีกคนที่อาศัยอยู่ที่คอนโดดังกล่าวอย่างสาว "ทับทิม มัลลิกา" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสนับสนุนหนุ่ม “เพชร” ว่า

"ส่วนตัว ยังไม่เคยได้ยินเสียงระฆังจากวัดเลย และเพื่อนบ้าน... หลายๆคนที่นี่ก็น่ารักมากๆ เวลามีงานบุญในคอนโดก็นิมนต์พระวัดไทรตลอด ในกลุ่มไลน์นิติปั่นป่วนมาก ไม่มีใครนิ่งนอนใจ ทุกคนงงว่าใครเป็นคนไปแจ้งเขต

ส่วนตัวต้นเหตุก็หายจ๋อยเลย ทำตัวเงียบกริบ ปล่อยให้เพื่อนบ้านโดนด่าเละ ยังไงก็ฝากทุกคนสกรีนข่าวกันก่อนนิดนึงนะคะ ขอยืมรูปจากพี่เพชรนะคะ Repost @petchkaroonpon #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งข้อง"

จากนั้นก็มีผู้ที่อาศัยอยู่คอนโดเดียวกัน ได้ออกมาคอมเมนต์ยืนยันว่าลูกบ้านส่วนใหญ่ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย