ทับทิม-พีเค ยันทั้งคอนโดไม่มีใครรำคาญเสียงระฆัง ลั่นมีห้องเดียวสร้างปัญหาแล้วหายจ๋อย

วันที่ 04 ต.ค. 2561 เวลา 14:01 น.
ทับทิม-พีเค ยันทั้งคอนโดไม่มีใครรำคาญเสียงระฆัง ลั่นมีห้องเดียวสร้างปัญหาแล้วหายจ๋อย
ทับทิบ-ดีเจพีเค ยันทุกคนในคอนโดน่ารัก ไม่มีใครรำคาญเสียงระฆัง มีเพียงคนบ้าห้องเดียวสร้างปัญหา ปล่อยให้เพื่อนบ้านโดนด่าแล้วหายจ๋อย

ระฆังดังเพราะคนตี.. กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์หนักในโลกออนไลน์ หลังจากคนในคอนโดหรูโทรไปต่อว่า วัดไทร ด้วยคำไม่สุภาพ และร้องเรียนไปยังสำนักงานเขต เรื่องวัดตีระฆังดังมากเป็นเวลากว่า 20 นาที ในช่วงเวลาตี 4 ของทุกวัน ทำให้เกินความนรำคาญ

ล่าสุด  ทับทิม มัลลิกา หนึ่งในลูกบ้านของคอนโดแห่งนี้ ออกมายืนยันว่า ลูกบ้านของคอนโดแห่งนี้น่ารักมาก ๆ  ต้นเหตุมาจากคนๆเดียวทำเพื่อนบ้านโดนด่าแล้วหายจ่อย ระบุว่า...

"ส่วนตัว ยังไม่เคยได้ยินเสียงระฆังจากวัดเลย  และเพื่อนบ้าน.... หลายๆคนที่นี่ก็น่ารักมากๆ เวลามีงานบุญในคอนโดก็นิมนต์พระวัดไทรตลอด ในกลุ่มไลน์นิติปั่นป่วนมาก ไม่มีใครนิ่งนอนใจ ทุกคนงงว่าใครเป็นคนไปแจ้งเขต ..ส่วนตัวต้นเหตุก็หายจ๋อยเลย ทำตัวเงียบกริบ ปล่อยให้เพื่อนบ้านโดนด่าเละ ยังไงก็ฝากทุกคนสกรีนข่าวกันก่อนนิดนึงนะคะ #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งข้อง "

ด้าน ดีเจพีเค ก็ออกมาย้ำดังภาพว่าทุกคนอยู่กันแบบสบายๆ ถ้อยทีถ้อยอาศัย ทั้งลูกบ้านและนิติ ไม่มีปัญหาอะไร มีคนบ้าอยู่แค่ห้องเดียวเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต