เอ็ม บุษราคัม สะเทือนใจทุกครั้ง..เวลามีคนทักถามทำไมลูกสาวผอมจัง?

วันที่ 27 ก.ย. 2561 เวลา 12:48 น.
เอ็ม บุษราคัม สะเทือนใจทุกครั้ง..เวลามีคนทักถามทำไมลูกสาวผอมจัง?
เอ็ม บุษราคัม ระบายยาวเหยียด! นอยด์ทุกครั้งเวลามีคนทักถาม ทำไมลูกสาวผอมจัง?

ทำเอาคุณแม่ลูกหนึ่ง  เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา เกิดอาการกังวลไม่น้อยเมื่อเธอนั้นโพสต์ภาพลูกสาว น้องนาฬิกา  ลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ กลับโดนทักตั้งคำถามเรื่องน้ำหนักของลูกสาวที่ดูตัวเล็ก ผอมเกินไปไม่เหมือนกับเด็กคนอื่นๆเลย

ล่าสุด สาวเอ็ม บุษราคัม ได้โพสต์ภาพลูกสาวขณะชั่งน้ำหนัก โดยน้ำหนักอยู่ที่ 6.090 กิโลกรัม พร้อมข้อความบรรยายความรู้สึกยาวเหยียดว่า..

 "ถามกันเยอะ เครียดที่จะตอบเหมือนกัน น้องหนักเท่านี้นะคะ อายุ 7 เดือนแล้วค่ะ กลุ้มใจมากค่ะ เวลามีคนมาถามว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ หรือ มีคนมาเมนต์ว่า ทำไมน้องผอมจังคะ (คือไม่รู้จะตอบไงจริงๆ อะ มันสะเทือนใจคนเป็นแม่สุดพลัง) คือน้องก็กินเก่งนะคะ กินเยอะมาก เจริญอาหารสุดๆ แต่เขากินเท่าไหร่ เขาใช้พลังงานออกหมดเลย น่าจะเผาผลาญดีมาก

พัฒนาการวัย 7 เดือน นั่งได้ แต่ลุกมานั่งเองไม่ได้นะคะ ชอบยืนมากค่ะ ยืนได้เต็มเท้ามากๆ เรียนรู้ที่จะทำเลียนแบบ ใครทำปาก ทำมือยังไง ก็พยายามจะทำตาม เวลาคุยโทรศัพท์แบบเปิดลำโพงก็อยากคุยด้วย 5555

เดี๋ยวนี้ตั้งแต่นั่งได้ก็ขี้เกียจคว่ำ ไม่ยอมคว่ำเลย ทุกวันนี้ วันๆ ในหัวมีแต่เรื่องเมนูเพิ่มน้ำหนัก ถึงแม้ว่าพยายามจะมองข้ามความอ้วนที่อยากให้ลูกเป็น แล้วไปสนใจความสดใส แข็งแรงที่ลูกเป็นแล้ว แต่อดใจที่จะไม่นอยด์ไม่ได้จริงๆ เวลามีคนทักถาม"