แนน ปิยะดา ปรี๊ด!! เจอชาวเน็ตต่อว่าอวดรวย-ผลาญเงินผัวไปวันๆ

วันที่ 18 ก.ย. 2561 เวลา 12:01 น.
แนน ปิยะดา ปรี๊ด!! เจอชาวเน็ตต่อว่าอวดรวย-ผลาญเงินผัวไปวันๆ
แนน ปิยะดา ร่ายยาวตอกกลับชาวเน็ต หลังถูกต่อว่าอวดรวยน่าหมั่นไส้-ผลาญเงินผัวไปวันๆ

ทำเอาคุณแม่ลูกหนึ่งคนสวย แนน ปิยะดา ถึงกับปรี๊ดแตก เมื่อลงคลิปไปซื้อของใช้กับลูกสาว น้องนาฬา แต่กลับมีชาวเน็ตทักมาว่า เธอนั้นดูอวดรวย ผลาญเงินสามีไปวันๆ บ้าง รู้สึกหมั่นไส้ที่เห็นถ่ายคลิปอุ้มลูกช้อปปิ้งด้วย แถมบอกถ้าเปลี่ยนเป็นการช้อปปิ้งเพื่อเอาของไปบริจาคจะยังดีกว่า

งานนี้ สาวแนน แคปโพสต์ดังกล่ามาลงในอินสตาแกรมพร้อมกับร่ายยาวให้ฟังแบบจัดหนัก บอกซื้ออะไรก็ไม่เคยมาลงอวด และส่วนใหญ่ก็ใช้เงินตัวเองที่ทำงานหามาได้ ระบุว่า...

"น้องคะ คลิปที่พี่ลง พี่ถ่ายลูกสาวพี่ พี่อวดรวยตรงไหนคะ น้องเห็นของที่พี่ซื้อสักชิ้นมั้ยคะ ที่บอกว่าพี่ชอบลงอวดรวย รูปไหนคะ พี่เป็นคนซื้ออะไรไม่เคยเอามาลงโชว์ พี่ไม่เคยอยากให้คนมารู้ว่าพี่ซื้ออะไรบ้าง ไม่ใช่นิสัยพี่ เพราะพี่จะซื้ออะไรมันก็เงินพี่ พี่ไม่ต้องมาขอหรือบอกใคร ที่น้องบอกว่าพี่ช้อปปิ้งแถมอุ้มลูกไปด้วย เลยรู้สึกหมั่นไส้ คือพี่เลี้ยงลูกเอง ไม่ได้มีพี่เลี้ยงค่ะ พี่เลยต้องอุ้มลูกเอง น้องหมั่นไส้พี่เรื่องอะไรคะ

ก่อนหน้านี้ที่น้องมาcommentว่า “ผลาญเงินผัวไปวันๆ”(แล้วมาลบออกไปเองเพราะแพ้ภัยตัวเอง) พี่อยากจะบอกว่าพ่อแม่พี่สอนมาดี ไม่เคยตามใจ อยากได้อะไรก็ให้เก็บเงินซื้อเอง พี่ทำงานหาเงินเองไม่ได้ขอเงินพ่อแม่ตั้งแต่อยู่มหาลัย แต่งงานมาพี่ก็ทำงานมาตลอด ทำงานจนคลอด จนตอนนี้พี่เลี้ยงลูกเอง พี่ก็ยังทำงานค่ะ

ถึงตอนนี้ครอบครัวสามีพี่จะให้เงินเดือนพี่เยอะพอที่พี่จะอยู่เฉยๆช้อปปิ้งได้สบายๆ พี่ก็ไม่เคยอยู่เฉยๆแล้วผลาญเงินสามีอย่างที่น้องเข้าใจ เงินที่ได้มาพี่เก็บออมไว้

ส่วนเงินที่พี่ใช้ซื้อของเป็นเงินที่พี่หาเอง แล้วเรื่องที่อยากให้พี่ลงคลิปซื้อของไปบริจาค มันไม่จำเป็นค่ะ พี่ทำบุญ บริจาคของอยู่ตลอดค่ะ โดยที่พี่ไม่ได้ต้องมาลงประกาศให้คนรู้ทุกครั้งว่าพี่ทำความดี พี่ทำบุญ เหมือนที่พี่ไม่จำเป็นต้องมาลงบอกว่าพี่มีเงินเท่าไหร่ พี่ซื้ออะไรบ้าง ขอบคุณในความหวังดีนะคะ แต่วันหลังไม่ต้อง"

งานนี้เพื่อนดาราในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างล้นหลาม!!

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต