30 แล้ว! “กุ๊บกิ๊บ” ฉลองวันเกิดแบบเรียบง่าย พร้อมบอก..วันเกิดปีนี้พิเศษกว่าทุกปี

วันที่ 16 ก.ย. 2561 เวลา 16:07 น.
30 แล้ว! “กุ๊บกิ๊บ” ฉลองวันเกิดแบบเรียบง่าย พร้อมบอก..วันเกิดปีนี้พิเศษกว่าทุกปี
“กุ๊บกิ๊บ” จัดงานวันเกิดอายุครบ 30 พร้อมเผยปีนี้พิเศษกว่าทุกปี เพราะรู้จักคำว่า "พอ" มากขึ้น

เป็นอีกนักแสดงสาวอารมณ์ดีที่เพิ่งอายุครบ 30 ปีอย่างเป็นทางการแล้ว ในวันนี้ 16 กันยายน สำหรับ "กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี” คุณแม่สุดแซ่บของซุปตาร์ฟันน้ำนม "น้องเปาเป่า” ซุปตาร์ฟันน้ำนมขวัญใจคนรักเด็ก

ซึ่งในปีนี้นั้นสาว “กุ๊บกิ๊บ” ได้ขอจัดงานฉลองวันเกิดแบบเรียบง่าย แตกต่างจากทุกๆ ปีที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานนั้น ตกแต่งไปด้วยลูกโป่งและดอกไม้ พร้อมทั้งยังเต็มไปด้วยความอบอุ่นจากครอบครัวและเพื่อนสนิทที่มาร่วมรับประทานดินเนอร์มื้อพิเศษนี้ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเป่าเค้กอย่างอิ่มใจ แถมในปีนี้สาว “กุ๊บกิ๊บ” ยังได้บอกว่าวันเกิดในปีนี้พิเศษกว่าทุกปี ตรงที่เธอได้รู้จักกับคำว่า "พอ" มากขึ้น อีกทั้งสิ่งที่เธอมีอยู่ตอนนี้ ทำให้เธอมีความสุขเกินพอแล้ว

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*Do good things together ❤ อยากชวนทุกคนมาร่วมทำบุญวันเกิดกับกิ๊บนะคะ เพียงแค่ทุกคนถ่ายรูปที่ทำให้ทุกคนมีความสุขพร้อมเขียนมาว่าเพราะอะไรรูปนี้ถึงทำให้คุณมีความสุข พร้อมติดแท็กเข้ามาในวันเกิดกิ๊บ #sohappygg30th 1รูปที่ทุกคนแท็กมาจะมีค่าเท่ากับ 300 บาทที่กิ๊บจะจ่ายให้เพื่อรวบรวมแล้วบริจาคช่วยเหลือที่ต่างๆ กิ๊บจะเริ่มนับ 6โมงเช้าในวันที่ 16 กันยายน (พรุ่งนี้) และหมดเขต เที่ยงคืนวันที่ 16 ซึ่งเป็นวันเกิดกิ๊บ กิ๊บอยากให้ทุกคนร่วมแชร์ความสุขกันเยอะและทำบุญในวันดีๆด้วยรอยยิ้มโดยไม่ต้องใช้เงินนะคะ #มาร่วมกันเยอะๆนะคะ . . . .#งดฝากร้านจีจี#เริ่มพรุ่งนี้6โมงเช้านะ#นับเฉพาะรูปที่ลงในวันที่16ตั้งแต่6โมงเช้าถึงเที่ยงคืนเท่านั้น#ต้องเขียนบรรยายด้วยนะคะ#จะนับเฉพาะคนที่ทำถูกตามกติกาเท่านั้นนะคะ#อยากให้ความสุขและรอยยิ้มของคุณส่งต่อความสุขให้คนอื่นที่เค้าขาดค่ะ

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on