ทราย เจริญปุระ เล่าความหลัง โอ วรุฒ ก่อนแจ้งเกิดเป็นดาราดังในบท โกโบริ

วันที่ 11 ก.ย. 2561 เวลา 10:55 น.
ทราย เจริญปุระ เล่าความหลัง โอ วรุฒ ก่อนแจ้งเกิดเป็นดาราดังในบท โกโบริ
ทราย เจริญปุระ โพสต์อาลัยถึง โอ วรุฒ เผยความหลังเคยกินอยู่เล่นด้วยกันที่บ้าน ก่อนเป็นดาราดังในบท "โกโบริ"

ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว เพื่อนดารา และแฟนคลับ สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตพระเอกอารมณ์ดี โอ วรุฒ วรธรรม ที่ฝากผลงานการแสดงไว้มากมายในวงการบันเทิง เป็นที่รักของเพื่อนและคนรอบข้าง

ล่าสุด ทราย เจริญปุระ ลูกสาวของ รุจน์ รณภพ ผู้กำกับจากเรื่องคู่กรรม ที่มีพระเอกเป็น โอ วรุฒ เล่นคู่กับ จินตรา สุขพัฒน์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำให้โอแจ้งเกิดเต็มตัว ในบทบาท "โกโบริ" ได้เล่าเรื่องราวตอนเด็กๆในความทรงจำของเธอครั้งหนึ่งพี่โอเคยไปกินอยู่ที่บ้านตั้งแต่เด็ก ผ่านเฟซบุ๊ก Inthira Charoenpura ไว้ระบุว่า...

"ตอนเด็กๆพี่โอมานอน มากินอยู่ที่บ้าน จำได้ว่าตอนนั้นพ่อกับแม่เคี่ยวเข็ญให้พี่โอกินข้าว ไปว่ายน้ำ ออกกำลัง (และแน่นอนว่าไม่ให้ดื่มตามสไตล์พี่โอ คือดื่มไปเรื่อยๆ จนไปลงเอยที่ไหนก็ไม่รู้)

พี่โอนอนห้องเดียวกับน้องชายเรา ตื่นเช้าแล้วเดินไปว่ายน้ำในสระใกล้บ้านด้วยกัน พี่โอเป็นคนสนุกมาก ทั้งฉันและน้องซึ่งไม่มีคนเล่นด้วยแบบนี้มาก่อน จึงติดพี่โอหนุบหนับ พ่อบอกว่าให้เป็นพี่เลี้ยงนั่นล่ะดี แล้วกินเยอะๆ ว่ายน้ำเยอะๆ ไปแสดงบทโกโบริจะได้ดูแข็งแรงขึ้น ไม่ผอมอย่างตอนเจอกันแรกๆ

พ่อบอกว่า บทโกโบรินี้ตอนแรกตั้งใจจะให้คนอื่นเล่น เรียกเขามาดูหน้าตาและพูดคุยแล้วด้วย แต่ทันทีที่เห็นพี่โอ ก็เปลี่ยนใจมาเลือกพี่โอทันที แม้จะโดนเตือนถึงความสบายๆแบบพี่โอ ที่คุณอาแรม, พ่อของพี่โอ ซึ่งเป็นเพื่อนพ่อสำทับมาอีกที ว่าตัวคุณอาเอง บางทีก็ห้ามไม่อยู่เหมือนกัน

คู่กรรมเวอร์ชั่นนั้นดังมาก ดังจนฉันตกใจว่าพี่ชายที่เล่นกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันนี่กลายเป็นดาราไปแล้วจริงๆ จดหมายเป็นหมื่นๆพันๆหลั่งไหลมาจากทุกที่ พี่โอมาช่วยฉันเลือกนั่งลอกสแตมป์เพื่อสะสมบ้าง แต่ก็มีเวลาน้อยเต็มที

หลังจากนั้น พี่โอเป็นพระเอกให้พ่ออีกสองเรื่อง คือเขาชื่อกานต์ กับ พรุ่งนี้ฉันจะรักคุณ แล้วก็ไม่ได้ทำงานด้วยกันอีก พ่อบอกว่าพ่อรักพี่โอนะ แต่รักกันอย่างนี้ ดีกว่าจะกลับมาทำงานด้วยกัน แล้วต้องโมโหเรื่องความแพรวพราวของพี่โอ ที่ดูจะไม่ลดลงเสียเลย"

โลกผูกโบสีดำ ให้กับความรักเราขอเธอเกิดเป็นดาว บนทางช้างเผือกเปิดเปลือกตามองหากัน...นี่เป็นเนื้อเพลงในคู่กรรม เวอร์ชั่นพี่โอพี่แหม่มฉันก็ไม่รู้ว่าทำไมจำได้แม่นนักแต่มาวันนี้ก็ดูจะเหมาะสมดี

พี่โอคงได้ไประยิบพริบพราว เป็นดาวที่ขี้เล่นที่สุดในทางช้างเผือกแล้วหลับให้สบายนะคะพี่โอ วรุฒ วรธรรม

 

บทความแนะนำ