ฉลอง 40 ปี “The Guitar” คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แบบไร้ค่าย

วันที่ 22 ต.ค. 2553 เวลา 13:32 น.
จากหนังสือเพลงดัง สู่คอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 40 ปี "The Legend of the Guitar" โดยเล็ก วงศ์สว่าง รวมพลคนดนตรี 3 เจเรอเนชั่นนับร้อยชีวิต แบบไร้ค่ายไร้สังกัด ระเบิดความมันส์แน่ 20-21 พ.ย.นี้

The Legend of the Guitar    ปรากฏการณ์ทางดนตรีของเมืองไทย  กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว จากครูของคนดนตรีอย่างหนังสือเพลงเดอะกีต้าร์  “The Guitar” โดย “เล็ก วงศ์สว่าง” เจ้าของหนังสือเพลงใส่คอร์ดดนตรีเล่มแรกของเมืองไทย  ที่เติบโตผ่านยุคผ่านสมัยมากว่า 40 ปี                 

การรวมพลในคอนเสิร์ตครั้งนี้จึงเป็นเสมือนการรวมพลคนดนตรีในแต่ละยุคมารวมพลแบบไม่มีค่าย และมาขึ้นคอนเสิร์ตด้วยหัวใจ  ที่มีศิลปินมากที่สุดเท่าที่ประวัติศาสตร์การแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินในเมืองไทยเคยจัดมา                

ซึ่งศิลปินที่จะมารวมพลแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากศิลปินในยุค 1970-2010 โดยเวทีแรก กำหนดในเป็นเวที A  ประกอบด้วย รุ่นใหญ่ที่มีชื่อเสียงเกรียงไกร  โดยเป็นศิลปินที่มีผลงานอยู่ในช่วง 1970-1989 อาทิ ชาตรี คีรีบูน  แมคอินทอช Freebird  พิงค์แพนเตอร์ รอยัลไปรท์ ติ๊ก ชีโร่ ดิโอฬารโปรเจค คาราบาว ตู้ ดิเรก  นกแล ฯลฯ  นับได้ว่าเป็นการรวมพลศิลปินรุ่นใหญ่ที่หลายคนคิดถึงกับเพลงฮิตในอดีตมากมายที่หาชมได้ยาก
               
เวทีB  ความเร้าใจของดนตรีที่มีกลิ่นอายของแนวดนตรีที่เข้ากับยุคสมัย หอม และคงความสดใหม่ โดยรวบรวมกลุ่มศิลปินที่มีผลงานในช่วง 1990-1999  อาทิ  เสกโลโซ Blackhead Ynot 7 Scrubb พาราด็อก อินคา โยคีเพลบอย ไท ธนาวุฒิ บอยสเก๊าท์ Crescendo Smile Buffalo ฯลฯ
              
 เวที C ศิลปินรุ่นเล็กสุดฮิป  เป็นกลุ่มน้องใหม่ที่ตื่นเต้นและยินดีที่จะขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ อาทิ ไทเทเนียม Tattoo Colour Jetseter’ Potato Calorie Blah Blah อพาร์ทเม้นคุณป้า Stamp สิงโต นำโชค ศิลปินจากAF Slur Slot Machine 25 Hours  ฯลฯ   นอกจากนี้ภายในงานยังมีแขกรับเชิญพิเศษและกิจกรรมอีกมากมาย ที่คุณต้องสุดแสนประทับใจ                
               
คอนเสิร์ตนี้จะมีขึ้นวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 20-21 พ.ย.นี้  หาซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ และโททอลเรสเซอเวชั่นทุกสาขา  ราคาบัตร 600 บาท และ 1,200 บาท ( ถ้าซื้อ 2 วัน บัตร 600 ซื้อได้ในราคา 1,000 บาท  และ บัตร 1,200 บาท ซื้อ 2 วัน เหลือเพียง  2,000 บาท เท่านั้น ) และซื้อบัตรภายในวันที่ 31 ตุลาคม รับของสมนาคุณพิเศษอีกด้วย  ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดได้ที่ www.TheGuitarMag.com