หอมหวาน! ไมค์-ฐิสา แท็กทีมตะลุยเบตงชิมผลไม้เลื่องชื่อ

  • วันที่ 28 ส.ค. 2561 เวลา 13:29 น.

หอมหวาน! ไมค์-ฐิสา แท็กทีมตะลุยเบตงชิมผลไม้เลื่องชื่อ

ไมค์ ภัทรเดช-ฐิสา วริฏฐิสา บุกสวรรค์แดนใต้ ชิมทุเรียนเบตง ในงาน “เทศกาลอาหารรสดี ผลไม้รสเด่น 2561”

เรียกว่าเป็นทุเรียนเลิฟเวอร์ก็ว่าได้ สำหรับ 2 คู่พระนางที่หลายคนจิ้นให้อินเลิฟนอกจออย่าง  ไมค์ ภัทรเดช และ ฐิสา วริฏฐิสา ล่าสุดทั้งคู่พากันบุกสวรรค์แดนใต้ เพื่อชิมทุเรียนเบตงพันธุ์หมอนทองและชะนีกันถึงถิ่น ในงาน “เทศกาลอาหารรสดี ผลไม้รสเด่น ประจำปี 2561” ที่บ้านปิยะมิตร1 อ.เบตง จ.ยะลา

งานนี้ทั้งฐิสาและไมค์ ต่างพากันตะลึงกับอาหารและผลไม้นานาชนิดที่คัดสรรของดีของเด่นในเบตงมาไว้ที่งานนี้ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียน,ส้มโชกุน,ลองกอง,มังคุด และ เงาะ พร้อมชิมรสสัมผัสทุเรียนเบตง ซึ่งหลังจากที่ไมค์และฐิสาได้ทานทุเรียนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยเริ่ดจริง ๆ พร้อมปิดท้ายทริปนี้ด้วยการไปทานอาหารญี่ปุ่นสด ๆ ในร้าน “หาดใหญ่ ซาชิมิ เบตง” ที่ตั้งอยู่ใน “คีรีเบ” จุดเช็กอินแห่งใหม่ของเบตง บอกเลยว่างานนี้อิ่มอร่อยทั้งของคาวและของหวานเลยทีเดียว

 ฐิสา เผยว่า “ผลไม้ที่นี่สดใหม่มาก อยากให้ทุกคนได้ลองมาชิมเอง ไม่ว่าจะเป็นลองกอง, มังคุด,เงาะ โดยเฉพาะทุเรียนรสชาติมีเอกลักษณ์ หอมหวานจริง ๆ

ไมค์ กล่าวว่า “ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่ถึงเป็นเมืองรองที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติมาเที่ยวกันเยอะ เพราะนอกจากผลไม้จะอร่อยแล้ว อากาศที่นี่สดชื่นมากครับ แถมชาวเบตงอัธยาศัยดีมาก ถ้ามีโอกาสผมก็อยากกลับมาเที่ยวที่นี่อีกนะ”

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ