"ทอม Room39" หวนรับงานละครอีกครั้งในรอบหลายสิบปี

วันที่ 27 ส.ค. 2561 เวลา 13:27 น.
"ทอม Room39" หวนรับงานละครอีกครั้งในรอบหลายสิบปี
นักร้องคนดัง รับงานเเสดงละครอีกครั้งในรอบหลายสิบปี พร้อมเผยแพลนมีลูก

ทอม Room 39 หรือ ทอม อิศรา นักร้องคนดัง กลับมารับงานละครอีกครั้งในเรื่อง SIX THE SERIES เรื่องคืนนั้น…ยังจำไม่ลืม ถือเป็นครั้งแรกในรอบหลายสิบปี

ทอม เปิดใจว่า ถึงแม้จะเคยผ่านงานตรงนี้มาแล้ว แต่ ณ ตอนนี้เรียกว่าเป็นมือใหม่ดีกว่า เพราะห่างหายจากงานแสดงไปนาน ที่กลับมารับงานก็เป็นเพราะว่าเราไม่เคยเล่นเรื่องที่เกี่ยวกับผี อย่างตอนที่เล่นเป็น ส้มฉุน เรื่อง เรือนมยุรา เป็นละครพีเรียดที่หายตัวได้ด้วยเวทมนตร์ แต่เรื่องนี้เป็นเกี่ยวกับผีก็น่าจะสนุกดี

จำได้ว่าตอนนั้นเด็ก เราจะไม่ค่อยเขินหรอก พอตอนโตก็จะมีความคิดซับซ้อนขึ้นนิดหนึ่ง เดี๋ยวจะมีเวิร์กช็อป มีคนช่วยมานั่งช่วยกันอ่านบทตีความ เพราะบางทีเวลาเราอ่านคนเดียวมันตีความได้หลายแบบอยู่ที่ว่าคุณจะตีแบบไหน แต่เราอยากจะตีออกมาได้ถูกต้องมากที่สุด

สำหรับเรื่องราวที่เล่นเป็นแบบเราแฮปปี้เบิร์ธเดย์แฟนคลับฝากเป็นคลิปไปให้เขา และบอกว่าถ้ามีเวลาว่างหรือวันไหนมีโอกาสเจอกันก็เข้ามาทักได้เลย เป็นสื่อกลางตรงนั้นทำให้เขามาหาเรา แต่เขาเสียชีวิตไปแล้ว แล้วเขามาหาเราจริง ๆ

นักร้องหนุ่มเผยถึงการมีลูกด้วยว่า รอดูอีกสักปีสองปีก่อน ที่ผ่านมามีไปปรึกษาหมอด้วย เห็นหลายคนรอบตัวมีลูกยาก พอถึงเวลาตั้งใจมีปุ๊บแล้วมันมีไม่ได้จะทำยังไง เราก็อาจจะต้องเตรียมตัวไว้ก่อน ตรวจสุขภาพร่างกาย และปฏิบัติตามที่คุณหมอแนะนำ ก็คิดว่าน่าจะแข็งแรงทั้งคู่

ภาพจาก Instagram tom_reckless , film_1718