ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตลอด “เป้ย” เผยความในใจถึง “หนิง” โชคดีที่มีเพื่อนดี!

วันที่ 21 ส.ค. 2561 เวลา 18:03 น.
ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตลอด “เป้ย” เผยความในใจถึง “หนิง” โชคดีที่มีเพื่อนดี!
โชคดีที่มีเพื่อนดี! “เป้ย” เผยความรู้สึกสุดซึ้งถึง “หนิง” พร้อมขอบคุณที่อยู่ข้างๆ กัน

ถึงเวลาเลิกเศร้าแล้ว สำหรับเรื่องราวของคุณแม่คนสวย “เป้ย ปานวาด” ที่หลังจากได้ออกมาโพสต์แฉสาวปริศนาที่มายุ่งกับสามี “ป๊อบ นิธิ บุญยรัตกลิน” จนทำให้เธอเครียดถึงขั้นแอดมิทโรงพยาบาล ซึ่งเพื่อนซี้อย่าง“หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ก็ได้ออกมาพูดแทนสาว “เป้ย” ตลอด ทำให้หลายๆ คนมองว่าสาว “หนิง” ออกตัวแรงเกินไปหรือเปล่า จนล่าสุดเมื่อเรื่องทุกอย่างจบลงสาว“เป้ย” ได้ขอออกมาโพสต์ความในใจถึงเพื่อนซี้ว่า

"เพิ่งได้มีโอกาสอ่านข่าวที่หนิงให้สัมภาษณ์ ขอบคุณมากนะหนิง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม กับข่าวที่มีออกมาว่าหนิงว่าออกตัวเกินไป ตรงนี้เป้ยขอปกป้องหนิงนะคะ หนิงเป็นเพื่อนที่รู้ทุกๆอย่างเกี่ยวกับเป้ย เป้ยมีอะไรก็คุยกับหนิงตลอดในทุกๆเรื่อง เราแทบไม่มีเรื่องอะไรที่ปิดบังกัน เพราะเราคือเพื่อนกัน กลับกันถ้าหนิงมีปัญหาเป้ยก็พร้อมที่จะช่วยหนิงเช่นกัน ทุกวันนี้จะมีใครซักกี่คนที่มีเพื่อนที่สามารถคุยกันได้ทุกๆเรื่อง และคอยให้กำลังใจให้คำปรึกษา ดูแลซึ่งกันและกันได้ขนาดนี้

ซึ่งเป้ยโชคดี ในเหตุการณ์ครั้งนี้เป้ยโชคดีที่มีเพื่อนดี มีหนิง มีเมย์ มีกระแตและใครอีกหลายๆคนที่สนิท สนิทไม่มาก หรือแม้กระทั่งคนที่เป้ยไม่รู้จัก ส่งข้อความมาหาเป้ย ทุกๆข้อความ เป้ยได้อ่านนะคะ เป้ยปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องการกำลังใจ และข้อความเหล่านั้นล้วนสร้างกำลังใจให้กับเป้ยค่ะ ไม่มีใครออกตัวแรง และไม่มีใครเป็นหมา เพราะทุกๆข้อความมีความหมายกับเป้ย เป้ยต้องขอบคุณเพื่อนๆ ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะคะ...เป้ยก็แค่เป็นแม่ เป้ยอาจจะไม่ได้เก่ง สตรอง แต่ทุกๆครั้งทุกๆปัญหาไม่ว่าจะเจออะไรก็ตามแต่ เป้ยเอาลูกเป็นหลัก ไม่ได้ยึดตัวเองเป็นที่ตั้ง เป้ยก็แค่อยากทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด อะไรที่เป้ยทำได้ เป้ยก็เลือกที่จะทำเพื่อลูกค่ะ โปรดมองเป้ยเป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนนึง ที่ไม่ใช่เป็นนางร้ายในละครนะคะ”