“นาตาลี” เคลื่อนไหวโผล่คอมเมนต์เพจดัง หลังชาวเน็ตจับผิด “เป๊ก” พยายามจีบ “เพลง” 6 ปี ทั้งที่เพิ่งเลิก

วันที่ 20 ส.ค. 2561 เวลา 18:06 น.
“นาตาลี” เคลื่อนไหวโผล่คอมเมนต์เพจดัง หลังชาวเน็ตจับผิด “เป๊ก” พยายามจีบ “เพลง” 6 ปี ทั้งที่เพิ่งเลิก
“นาตาลี” โผล่คอมเมนต์ขอบคุณ หลังชาวเน็ตจับโป๊ะ! “เป๊ก” พยายามจีบ “เพลง” 6 ปี ทั้งที่เพิ่งเลิกกับแฟนเก่า

หวานกันอยู่ดีๆ จู่ๆ ก็มีเรื่องให้ดราม่าได้เฉยสำหรับนักร้องและนักแสดงสาว “เพลง ชนม์ทิดา” ลูกสาว "ตู่ นันทิดา" และ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” หลังได้เปิดตัวคบกับไฮโซหนุ่ม “เป๊ก-เศรณี ชาญวีรกูล” ทายาทบริษัทซิโน-ไทย ยักษ์ใหญ่แห่งวงการรับเหมาก่อสร้าง

ซึ่งหนุ่ม “เป๊ก” นั้นได้โพสต์ข้อความสุดหวานถึงสาว “เพลง” ที่มีข้อความสุดซึ้งประมาณว่า เขานั้นรู้จักเพลงมา 6 ปี และเป็น 6 ปีที่พยายามจะจีบ พร้อมเก็บดอกไม้ที่เคยจะมอบให้เมื่อ 3 ปีที่แล้วมาให้ในตอนที่เจอกันอีกครั้ง ทำให้ทางด้านสาว “เพลง” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความหวานถึง “เป๊ก” เช่นกัน

แต่จู่ๆ ก็ดูจะมีดราม่าเกิดขึ้น หลังจากที่เพจดังในเฟซบุ๊ค ได้ลงข่าวเกี่ยวกับคู่รักคู่นี้ ทำนองที่ว่า แอบงงทามไลน์รักของคู่นี้ งานนี้ทำให้หลายๆ คนเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่า และมองว่าฝ่ายชายไม่สมควรออกมาพูดแบบนี้ ว่าตามจีบมากว่า 6 ปี ทั้งๆ ช่วงระยะเวลานั้น เจ้าตัวก็มีแฟนอยู่แล้ว แถมยังเป็นคนในวงการอย่าง "นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์” แถมยังคบหากันมากว่า 2-3 ปี ทำเอาหลายคนมองว่าดูเป็นการไม่ให้เกียรติแฟนเก่า

และไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะ สาวนาตาลี ก็ได้เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในโพสต์ดังกล่าวด้วย โดยบอกเพียงสั้น ๆ ว่า "ขอบคุณนะคะ"