เพลง ชนม์ทิดา เผยสิ่งที่ เป๊ก ทำให้ตลอด 3 ปีจนเธอใจอ่อนยอมเป็นแฟน

วันที่ 18 ส.ค. 2561 เวลา 13:20 น.
เพลง ชนม์ทิดา เผยสิ่งที่ เป๊ก ทำให้ตลอด 3 ปีจนเธอใจอ่อนยอมเป็นแฟน
หวานมาก! เพลง ชนม์ทิดา เผยสิ่งที่ เป๊ก เศรณี ทำให้ขณะตามจีบมา 3 ปี จนตอนนี้ใจอ่อนยอมเป็นแฟน

ผลัดกันหวานจนหลายคนแอบอิจฉากับความรักของคู่ เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม และ เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายออกมาเผยความในใจสุดซึ้งถึงเรื่องดอกไม้ที่เก็บไว้ให้มา 3ปีก่อนจะได้นำมาให้ รวมเวลาจีบเป็นแฟนกัน 6 ปี ทั้งนี้ครอบครัวทั้งคู่ยังไฟเขียวให้ผ่านฉลุย

ล่าสุด ถึงคิวของ สาวเพลง ชนม์ทิดา ออกมาโพสต์พรั่งพรูความในใจถึงฝ่ายชายบ้าง โดยเผยภาพความน่ารักของฝ่ายชายที่ทำให้ทั้งซื้อโจ๊กให้ตอนนอนอยู่โรงพยาบาล โดยฝากไว้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือจะเป็นแปะ post it ไว้หน้ารถเพื่อให้กำลังใจเวลาซ้อมอย่างสม่ำเสมอ ระบุว่า...

"It might took 6 years of friendship and at least 3 years of confusion during those years, but I’m blessed to finally have you standing by my side today. Thank you for being you, the same old you @pek_c .

Gala #แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล ทำให้นึกถึงเรื่องราวเก่าๆช่วงละครเวที #วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ เหมือนกันนะ #เรื่องราวที่เกิดขึ้นที่โรงละคร ถึงจะผ่านเวลามา3ปี แต่เป๊กก็ยังคงเป็นเป๊กคนเดิมเสมอ 3ปีที่แล้วเป๊กชอบมาส่งอาหารไว้หน้ารถเพลงตอนเพลงซ้อมวันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ มาวันนี้ที่เพลงซ้อม แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล เป๊กก็ยังคง keep standard ทำหน้าที่ food delivery manได้ดีมากๆเหมือนเดิม

 3ปีที่แล้วเป๊กชอบแอบมาติด post it ไว้หน้ารถเพื่อให้กำลังใจเวลาซ้อม วันนี้ก็ยังคงมีคำพูดให้ฮึดสู้เหมือนเดิม จำได้ว่าวันแรกที่เพลงมาซ้อม แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล เป๊กก็แอบมาติดpost itไว้ที่กระจกรถ

แถมบอกด้วยว่าครั้งนี้พิเศษกว่าเดิม 3 ปีที่แล้วตอนเพลงเข้ารพ.ช่วงซ้อมละครเวที เป๊กเคยเอาโจ๊กมาฝากไว้ที่counter พยาบาลโดยไม่ยอมเข้ามาให้ด้วยตัวเอง (ไม่ยอมแม้แต่แจ้งชื่อ) ปีนี้เพลงเข้ารพ โดนบังคับเฝ้าข้างเตียงเลย

 3ปีที่แล้วเป๊กซื้อเสื้อหนาวมาให้ช่วงซ้อมละครเวที วันนี้เพลงยอมใส่แล้วนะ รู้ยัง #รู้ว่านานมากกว่าจะใจอ่อน but now I know, I’m very grateful to have you. Thank you for never giving up. #sharinglongstoryshort All in all, I just want to thank you for always being there for me, for encouraging me, and believing in me"

มันจะหวานอะไรขนาดนี้ อายไปแล้วเขินไปถ้ามีผู้ชายมาทำแบบนี้ให้ฉันก็ใจอ่อนเหมือนกัน!!