อดีตลูกน้องคนสนิทวอนผู้มีอำนาจช่วยเหลือ "เสก โลโซ"

  • วันที่ 15 ส.ค. 2561 เวลา 11:03 น.

อดีตลูกน้องคนสนิทวอนผู้มีอำนาจช่วยเหลือ "เสก โลโซ"

นะ โลโซ อดีตลูกน้องคนสนิทของเสก ออกมาโพสต์ขอร้องให้ผู้มีอำนาจเข้าช่วยเหลือเสก โลโซ

กรณีเสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมายร็อกเกอร์คนดัง ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กอย่างต่อเนื่องตลอด 3-4 วันที่ผ่านมาจนกระทั่งปัจจุบัน โดยมีการวิพากษ์วิจารณ์ผู้อื่นอย่างรุนแรงทั้ง ทักษิณ ชินวัตร , โอ๊ค พานทองแท้ และ อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงค์ชัยธรรม รวมถึงคนอื่นๆ จนสร้างความสงสัยให้กับสังคมเป็นอย่างมาก 

ล่าสุดพบว่าอดีตลูกน้องคนสนิทของเสก โลโซ เจ้าของเฟซบุ๊ก นะ โลโซ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เปิดเผยว่า ตอนนี้คนใกล้ชิดไม่สามารถช่วยเหลือได้ พี่เสกเก็บตัวอยู่ในบ้านมาหลายเดือน ปกติ เสก จะต้องรับยาจากโรงพยาบาลทางจิตเวช แต่ปัจจุบันเก็บตัวอยู่ในบ้านไม่ยอมออกไปไหน และไม่ยอมไปหาหมอ รวมทั้งไล่คนใกล้ชิดไม่ให้เข้าใกล้ พร้อมกับมีอารมณ์รุนแรงมากขึ้น

เขาบอกว่า การไลฟ์สดๆ และโพสต์ต่างๆ นานาสุ่มเสี่ยงต่อการผิดกฏหมายอย่างมาก ในฐานะที่เคยเป็นอดีตลูกน้องคนสนิทใกล้ชิดกับแก อยากให้เสก เลิกยุ่งกับโซเชียลสักพัก กลับมาดูแลจิตใจลูกๆ และครอบครัว รวมถึงธุรกิจเเละคอนเสิร์ตตัวเอง ส่วนเรื่องประเทศชาติให้เป็นหน้าที่ของรัฐบาลเเละหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลดีกว่า

นะ บอกต่อว่า ตอนนี้หาคนที่สามารถช่วยเหลือเสกได้ลำบากจริงๆ เพราะไม่เปิดใจเเละเอาเเต่ปิดกั้นตัวเองอยู่แต่บ้าน อย่างไรก็ตามมีคนหนึ่งที่จะช่วยได้ คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ฝากจัดการหรือส่งคนมาเชิญเสกไปปรับทัศนคติที่ค่ายทหารก็ได้ เพราะตอนนี้เสก กำลังสร้างความเเตกแยกในสังคมเเละการเมืองแล้ว

 

ข่าวอื่นๆ