ผ่านมาแล้วถึงพูดได้! “หนิง ปณิตา” ส่งกำลังใจสุดซึ้งถึง "เป้ย" ขอให้เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้

  • วันที่ 08 ส.ค. 2561 เวลา 12:44 น.

ผ่านมาแล้วถึงพูดได้! “หนิง ปณิตา” ส่งกำลังใจสุดซึ้งถึง "เป้ย" ขอให้เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้

“หนิง” ส่งกำลังใจทางไกลถึง “เป้ย” หลังเครียดจนเข้าโรงบาล พร้อมบอก เพราะผ่านมาแล้วถึงพูดได้!

เป็นประเด็นที่กำลังร้อนสุดในวงการบันเทิงตอนนี้ก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวของคุณแม่คนสวย “เป้ย ปานวาด” ที่ได้ออกมาโพสต์แฉ สาวปริศนาที่มายุ่งกับสามีของตัวเอง จนทำให้เธอนั้นถึงกับเครียดจนต้องแอดมิทเข้านอนโรงพยาบาล โดยมีเหล่าเพื่อนสนิทผลัดกันไปเยี่ยมและดูแลตลอดวัน และยังมีกำลังใจดีๆ จากแฟนๆ เพื่อนพี่น้องในวงการจำนวนมาก ที่เข้ามาให้กำลังใจเธอ

และแน่นอนว่าเพื่อนสนิทอย่างสาว “หนิง ปณิตา” ที่ถึงแม้ว่าเธอนั้นตัวจะอยู่เมืองนอก แต่ก็ยังได้ส่งกำลังใจให้เพื่อนซี้แบบสุดซึ้ง หลังถูกหามส่งเข้ารพ. โดยมีข้อความว่า

"ในวันนี้ทุกสิ่งอาจจะยากนะ มันสับสน กังวล ท้อแท้ ทุกอย่างวนอยู่ในหัว แต่ขอให้เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ อุปสรรคมีไว้ให้ข้ามผ่านไม่ได้มีไว้ให้ล้ม และไม่ใช่เราคนแรกบนโลกใบนี้ที่เจอเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร ไม่ผิดที่วันนี้จะเป็นแบบนี้ เข้าใจที่สุดว่ามันทรมาน ผ่านมาแล้วถึงพูดได้ แค่เราคิดว่าเราจะรักษาและประคองให้รอดมันก้อยอดเยี่ยมที่สุดละ ใครจะว่าอย่างไรไม่ต้องไปสน ขอแค่เราเชื่อมั่นในสถาบันครอบครัวของเราก้อพอ (ใครจะพูดงัยคอมเม้นท์แย่ๆยังงัยไม่ต้องไปรับรู้ ไม่ต้องไปสนใจ มันก้อแค่ผ่านปาก หรือ ตัวหนังสือที่สำหรับบางคนเม้าท์เอาสนุกไม่แม้จะคิดไตร่ตรองว่าคนที่อ่านจะรู้สึกอย่างไร ) สัญญากันแล้วนะว่าจะเข้มแข็ง ต้องทำให้ได้ตามที่สัญญา “อย่าเครียด” พูดมันง่ายแต่ทำยาก แต่ยังงัยก้อต้องทำ .... เครียด ท้องแข็ง พี่เป็นห่วงลูกสาวในท้อง อย่าลืมนะลูกพี่เหมือนกัน ตีก้นแม่ชีเลย รักนะ เป็นห่วงมากด้วย เจอกันเร็วที่สุด ส่งกำลังใจมาให้ #ใจอยู่ใกล้ตลอดนะถึงตัวไม่อยู่ ใครอยากเม้นต์ ถ้าไม่สร้างสรรค์ ไปเล่นที่อื่นนะ แม่ขอ คนเค้าต้องการกำลังใจไม่ใช่...... นะ @ppanward"

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ