กำลังใจไม่เคยขาด! ตู่ ภพธร จุ๊บขอบคุณภรรยา หลังจบ แม่นาคพระโขนง

  • วันที่ 10 ก.ค. 2561 เวลา 18:10 น.

กำลังใจไม่เคยขาด! ตู่ ภพธร จุ๊บขอบคุณภรรยา หลังจบ แม่นาคพระโขนง

เป็นไปไม่ได้ถ้าไม่มีนุช! ตู่ ภพธร โชว์หวานจุ๊บภรรยา หลังจบ แม่นาคพระโขนงฯ บอกทั้งๆที่รู้ว่าจะมีเวลาให้น้อยลงก็ให้รับงานนี้

เป็นสามีที่น่ารัก เป็นคุณพ่อที่อบอุ่น รวมถึงเป็นนักร้องเสียงละมุนขวัญใจแฟนๆ สำหรับ ตู่ ภพธร ที่สามารถเข้าไปอยู่ในใจของแฟนคลับได้อยู่เสมอ ถึงแม้ในชีวิตจริงจะแต่งงานกับ นุช นุชนันท์ มีลูกด้วยกันหนึ่งคนแล้วก็ตาม ความฮอตของเขาก็ยังไม่ลดน้อยลง

ล่าสุด ตู่ ภพธร โพสต์ข้อความถึงภรรยา หลังจากที่เจ้าตัวได้ใช้เวลาทุ่มเทกับการซ้อมละครเวที แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล  จนเล่นจริงครบ 43 แล้วจบลงไปแล้ว ระบุว่า...

 "ตลอดช่วงเวลาที่ซ้อมละครเวที แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล จนจบ 43 รอบที่เล่นจริง เวลากลับบ้านนุชจะคอยถามอย่างตื่นเต้นว่าเป็นยังไงบ้าง มีคนชมอะไรบ้างมั้ย คนดูเป็นยังไง แล้วทุกครั้งที่มีใครชื่นชมอะไร นุชก็จะดีใจยิ่งกว่าพี่ตู่ซะอีก

ขอบคุณที่ช่วยตัดสินใจรับงานชิ้นนี้ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าพี่ตู่จะมีเวลาให้น้อยลง ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเราจะมีริสาในเวลาเดียวกับที่ต้องเล่นละครเวที พี่ตู่ดีใจและภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนนึงของละครเวทีเรื่องนี้ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้ไม่เคยขาด ทั้งหมดนี้คงเป็นไปไม่ได้ถ้าไม่มีนุช #แม่นาคพระโขนงเดอะมิวสิคัล2561"

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ