ดิว อริสรา ซัดกลับชุดใหญ่! หลังโดนคอมเม้นต์ถาม "ไฮโซจัง ใช้หนี้ยังคะ?"

  • วันที่ 03 ก.ค. 2561 เวลา 15:47 น.

ดิว อริสรา ซัดกลับชุดใหญ่! หลังโดนคอมเม้นต์ถาม "ไฮโซจัง ใช้หนี้ยังคะ?"

ดิว อริสรา ซัดกลับ! หลังเจอคอมเม้นต์ถาม ใช้หนี้ยัง? บอกเหรียญยังมีสองด้านเดี๋ยวจัดการเอง เอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเองเหอะ

หลังจากที่นักร้องสาว ซีแนม สุนทร โพสต์ข้อความทวงเงินดาราสาวนางร้ายอยู่หลายรอบแต่ก็ยังไม่มีอะไรเคลื่อนไหว จนต้องออกมาชี้แจงกับนักร้องอีกครั้ง ซึ่งนางร้ายคนนั้นถูกโยงว่าเป็น ดิว อริสรา ที่กำลังสนุกกับการจัดปาร์ตี้สุดหรูคุณหนูสุดเริ่ด แต่ดันไม่ใช้หนี้ซะงั้น

งานนี้จึงมีคอมเม้นต์จากแฟนๆ โผล่เข้าไปถามผ่านอินสตาแกรมคอมเม้นต์ไปว่า  "ไฮโซจัง ใช้หนี้ยังคะ"โดยสาวดิวมาตอบกลับแบบทันควันว่า...  "เอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเองเหอะนะ.. #ไม่พูดเยอะ #เจ็บคอ"

หลังจากนั้นก็มีคอมเม้นต์บอกว่า "คิดไม่ผิดต้องพิมพ์แบบนี้ ใจเขาใจเรานะดิว" ซึ่งสาว ดิว อริสรา ได้มาตอบกลับอีกครั้งแบบยาวเหยียดระบุว่า...

"มันไม่ใช่ว่าต้องพิมพ์แบบนี้ หรือแบบไหนหรอกนะ เอาเป็นว่า เหรียญยังมีสองด้าน เวลาจะคิดหรือตัดสินอะไรอย่ามองด้านเดียว

ดิวจะทำอะไรหรือเป็นยังไง ดิวต้องคิดและมีเหตุผลมากพอ.. แต่ที่ดิวบอกว่า ให้เอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเอง เพราะ คนเราชอบรู้ดี เข้าใจเรื่องของคนอื่น มากกว่าตัวเอง รับแค่ไหนเข้าใจแค่นั้น ไม่รอ ไม่กลั่นกรอง ไม่วิเคราะห์ จนบางทีเรื่องของคนอื่นใหญ่กว่าเรื่องของตัวเอง

ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ ถ้าเอาเวลาที่ใส่ใจเรื่องของคนอื่น มานั่งส่องกระจก มองปัญหาข้อผิดพลาดของตัวเอง และแก้ มันคงจะเกิดประโยชน์กว่า.. ลองไปหาอ่านดูนะคะ หลายคนเคยกล่าวอะไรเทือก ๆ นี้ไว้ให้ใช้ทำตาม.. ทำดีเริ่มจากตัวเรา ไม่ใช่เรื่องของคนอื่น.. ถ้าทุกคนเอาตัวเองให้ดีก่อน คงมีแต่ดี ๆๆๆ เต็มประเทศ ส่วนเรื่องของคนอื่น เด่วเค้าจัดการกันเองแหละ ออเครนะ"

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ