กึ้ง เฉลิมชัย ส่งแท่งไฟเรืองแสง 2000 อัน ช่วยทีมค้นหาเด็กติด #ถ้ำหลวง

วันที่ 28 มิ.ย. 2561 เวลา 12:32 น.
กึ้ง เฉลิมชัย ส่งแท่งไฟเรืองแสง 2000 อัน ช่วยทีมค้นหาเด็กติด #ถ้ำหลวง
กึ้ง เฉลิมชัย ดีใจที่เป็นส่วนเล็กๆช่วย 13 ชีวิตติด #ถ้ำหลวง หลังส่งแท่งไฟเรืองแสงใต้น้ำ 2,000 อัน ให้กับทีมค้นหา 

เป็นอีกมุมประทับใจเมื่อได้เห็นการช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ทุกภาคส่วนเมื่อเกิดปัญหา สำหรับปฏิบัติการค้นหา เด็ก ๆ และโค้ชจากทีมฟุตบอลทั้ง 13 คนที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย รวมถึงกำลังใจที่ส่งมาทั่วสารทิศที่อยากให้น้องๆ กลับออกมาอยากปลอดภัย

ล่าสุด 27 มิ.ย. กึ้ง เฉลิมชัย เป็นอีกหนึ่งคนที่ส่งของจำเป็นเพื่อเข้าไปช่วยเหลือได้สะดวกมากขึ้น โดยเจ้าตัวบริจาคเป็นแท่งไฟที่ใช้ส่องแสงใต้น้ำได้ หรือแท่งไฟเรืองแสง ให้กับทีมค้นหา พร้อมระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า...

"ขอเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่ส่งกำลังใจให้น้อง ๆ ทั้ง 13 คนที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง จ.เชียงราย หนึ่งในบริษัทที่ผมดูแล ทำเกี่ยวกับธุรกรรมใต้ทะเล เรามีไฟที่ใช้ส่องแสงใต้น้ำได้ หรือแท่งไฟเรืองแสง ซึ่งใช้ในวิศวกรรมใต้น้ำโดยเฉพาะ สามารถส่องสว่างได้ 8-10 ชม. กันน้ำได้ ไม่เป็นพิษ ไม่ติดไฟ หากหน่วยงานไหนต้องการและเป็นประโยชน์ต่อการช่วยน้อง ๆ วันนี้ผมส่งไปให้แล้วประมาณ 2,000 อัน"

ทั้งนี้ของดังกล่าวได้ส่งไปถึงมือผู้รับเรียบร้อยแล้ว พอเจ้าตัวรู้ว่ามีประโยชน์สำหรับหน่วยซีล ก็รู้สึกดีใจที่เป็นส่วนเล็กๆที่ได้ส่งกำลังใจและหวังให้น้องๆทั้ง13คนกลับมาอยากปลอดภัย

ภาพข่าวจาก kueng_chalermchai