“มัดหมี่-สัว” ควงคู่เคลียร์ทุกปัญหา หลังถูกโยงข่าวมือที่สาม!

วันที่ 24 มิ.ย. 2561 เวลา 17:33 น.
“มัดหมี่-สัว” ควงคู่เคลียร์ทุกปัญหา หลังถูกโยงข่าวมือที่สาม!
ควงคู่เปิดใจ “มัดหมี่-สัว”หลังถูกโยงข่าวมือที่สามเข้ามาทำสั่นคลอน

หลังจากที่สำนักข่าวใหญ่แห่งหนึ่ง ได้ออกมาแฉถึง "ดาราสาวพยัญชนะใส่ข้าวแย่งสามีชาวบ้าน ซึ่งเมียหลวงเป็นถึงลูกนายทหารระดับบิ๊กคบหากับฝ่ายชายมา 4 ปี” ‘งานนี้ทำให้หลายๆ คนพุ่งเป้าไปที่คู่ของ “มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย” และสามี “สัว ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย” ที่ทั้งคู่คบหากันมา 2 ปี และแต่งงานอีก 2 ปี รวม 4 ปีพอดี

ทำให้หลายๆ คนเข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจสาว "มัดหมี่ พิมดาว” กันอย่างล้นหลาม ล่าสุดวันนี้ 24 มิถุนายน 2561 สาว “มัดหมี่” ได้จูงมือสามี “สัว” ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้น ตอนนั้นเราทั้งคู่เพิ่งออกจากงานอีเว้นท์ด้วยกัน และถ้าคนที่รู้จักหรือติดตาม ก็จะรู้ว่าจะโพสต์แบบนี้อยู่แล้วเสมอ เพราะถือเป็นการให้กำลังใจ ก็เป็นเรื่องปกติ อย่างที่บอกวันนั้นไม่ทราบว่ามีข่าวอะไร แต่มีคนมาฟอลโลว์อินสตาแกรมเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งส่งกำลังใจมากให้เยอะมาก ก็ยังหันมามองหน้ากัน งงๆ พอถึงบ้านก็ถึงจะทราบข่าว เพราะเพื่อนส่งมาดู ว่ามีชื่อของเธอมาเกี่ยวข้อง ซึ่งก็ไม่ได้ไม่ถาม “สัว” เพราะอยู่ด้วยกันตลอด

ทางด้านสามี “สัว” ได้เผยว่า พออ่านข่าวก็รู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่แน่นอน อีกทั้งช่วงนั้นค่อนข้างยุ่งมากๆ เพราะต้องทำงานที่ต่างจังหวัด ซึ่งก็มีพี่ๆ นักข่าวโทรมา แล้วคือยังไงก็จะต้องมางานแถลงข่าวเกาหลีอยู่แล้ว ก็เลยขอใช้โอกาสนี้ในการพูดดีกว่า ส่วนเรื่องที่หลายๆ คนพุ่งเป้ามาทางเรายอมรับเลยว่า งง เพราะไม่เคยเจอข่าวแบบนี้ แต่สุดท้ายก็แก้ไขอะไรไม่ได้ สิ่งสำคัญคือกำลังใจ ต่างคนต่างความคิด คอมเมนต์ต่างๆ ก็มีอ่านบ้าง ซึ่งตัวเราเองรู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนกำลังใจและคำแนะนำต่างๆ ที่ได้รับมาจากทุกๆ คน ก็ต้องขอขอบคุณ แต่ยินยันว่าไม่ใช่คู่เรา เราทั้งคู่อยู่ด้วยกันด้วยความสบายใจ เข้าใจกันและกันก็ไม่มีปัญหาอะไร

ภาพจาก #mutmeepimdaofanclub