"บี้-กุ๊บกิ๊บ" โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิด "เป่าเปา” พร้อมมอบเงิน 1 แสนบาทให้นักเรียนชาวเขา

  • วันที่ 24 มิ.ย. 2561 เวลา 11:19 น.

"บี้-กุ๊บกิ๊บ" โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิด "เป่าเปา” พร้อมมอบเงิน 1 แสนบาทให้นักเรียนชาวเขา

2 ขวบแล้ว!! "บี้-กุ๊บกิ๊บ” โพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิด “น้องเป่าเปา” พร้อมมอบเงิน 1 แสนให้นักเรียนชาวเขา

ถือว่าเป็นซุปตาร์รุ่นจิ๋วขวัญใจใครหลายๆ คน สำหรับ "น้องเป่าเปา พอลลิน่า ชี” ลูกสาวสุดน่ารักของ "บี้ ธรรศภาคย์ ชี" และคุณแม่ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี" ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ 23 มิถุนายน ก็ตรงกับวันคล้ายวันเกิด “น้องเป่าเปา” ที่อายุครบ 2 ขวบ

แน่นอนว่าเป็นวันสำคัญของลูกสาวสุดที่รักทั้งที "แม่กุ๊บกิ๊บ” และ “พ่อบี้" ก็ไม่พลาดที่โพสต์คลิปและภาพพร้อมด้วยข้อความสุดซึ้งอวยพรลูกสาว

และในปีนี้ “กุ๊บกิ๊บ” และ “บี้” ได้ใส่เงินในบัญชีให้ “เป่าเปา” 100,000 บาท เพื่อบริจาคให้กับโครงการปันน้ำใจส่งน้องเรียน เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ด้อยโอกาส รวมถุงชาวบ้านที่ศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขาแม่ฟ้าหลวง บ้านแม่ระมีดน้อย อ. อมก๋อย จ. เชียงใหม่

 

* Birthday Present for Paopao from Daddy and Mommy 💕🎉🌈🎁 นี่เป็น1สิ่งที่วันเกิดในทุกๆปีปี๊กับมี๊จะให้คือ การสอนให้รู้จักแบ่งปันและช่วยเหลือคนอื่น เมื่อเรามีความสุขเราก็ต้องแบ่งปันรอยยิ้มนั้นไปให้คนอื่นด้วย #เป็นคนเก่งไม่สำคัญเท่าเป็นคนดีนะคะ#ต้นไม้ของแม่#วันนี้ไม่มีเป่าเค้กเพราะเปาบอกจะรอป๊า @bie_kpn . . .ปล. ม่ามี๊กับปี๊ใส่เงินไว้ใน บัญชีนี้ให้เปา 100,000 บาทเพื่อเอาไปช่วย โครงการ "ปันน้ำใจส่งน้องเรียน ตอน 14 " กับเพจ กระดาษเปื้อนหมึก ที่มีแฟนคลับแนะนำเข้ามา โดยจะไปช่วยที่ ศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขาแม่ฟ้าหลวง “บ้านแม่ระมีดน้อย” อ. อมก๋อย จ. เชียงใหม่ มีครู2 คน มีเด็ก 30คน มีชาวบ้านราว 150 คน ซึ่งเงินในครั้งนี้เราจะเอาไปซื้อของจำเป็นทั้งหมดให้เด็กๆและคนในหมู่บ้าน ใครอยากให้ของขวัญเปาเปลี่ยนมาช่วยกันทำบุญช่วยเหลือคนอื่นด้วยกันนะคะ ที่ เลขบัญชี 0421491119 ธนาคาร กสิกรไทย สาขา ถนนสุขุมวิท 55 นาง สุมณทิพย์ ชี แล้วจะคอยมาอัพเดทยอด กับวันที่จะไปซื้อของ ส่งมอบของและเมื่อของไปถึงนะคะ โครงการจะไปวันที่ 28 กรกฏาคมนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะสำหรับคำอวยพรและร่วมกันทำบุญ #paopao2ndbd . . .#ggbbpp #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on

 

* Birthday Present for Paopao from Daddy and Mommy 💕🎉🌈🎁 นี่เป็น1สิ่งที่วันเกิดในทุกๆปีปี๊กับมี๊จะให้คือ การสอนให้รู้จักแบ่งปันและช่วยเหลือคนอื่น เมื่อเรามีความสุขเราก็ต้องแบ่งปันรอยยิ้มนั้นไปให้คนอื่นด้วย #เป็นคนเก่งไม่สำคัญเท่าเป็นคนดีนะคะ#ต้นไม้ของแม่#วันนี้ไม่มีเป่าเค้กเพราะเปาบอกจะรอป๊า @bie_kpn . . .ปล. ม่ามี๊กับปี๊ใส่เงินไว้ใน บัญชีนี้ให้เปา 100,000 บาทเพื่อเอาไปช่วย โครงการ "ปันน้ำใจส่งน้องเรียน ตอน 14 " กับเพจ กระดาษเปื้อนหมึก ที่มีแฟนคลับแนะนำเข้ามา โดยจะไปช่วยที่ ศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขาแม่ฟ้าหลวง “บ้านแม่ระมีดน้อย” อ. อมก๋อย จ. เชียงใหม่ มีครู2 คน มีเด็ก 30คน มีชาวบ้านราว 150 คน ซึ่งเงินในครั้งนี้เราจะเอาไปซื้อของจำเป็นทั้งหมดให้เด็กๆและคนในหมู่บ้าน ใครอยากให้ของขวัญเปาเปลี่ยนมาช่วยกันทำบุญช่วยเหลือคนอื่นด้วยกันนะคะ ที่ เลขบัญชี 0421491119 ธนาคาร กสิกรไทย สาขา ถนนสุขุมวิท 55 นาง สุมณทิพย์ ชี แล้วจะคอยมาอัพเดทยอด กับวันที่จะไปซื้อของ ส่งมอบของและเมื่อของไปถึงนะคะ โครงการจะไปวันที่ 28 กรกฏาคมนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะสำหรับคำอวยพรและร่วมกันทำบุญ #paopao2ndbd . . .#ggbbpp #งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลี

A post shared by ☤BIE☤徐志賢 (@bie_kpn) on

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ