แฟนคลับทนไม่ไ่หว! โพสต์ปมการตัดความสัมพันธ์ "นิโคล-ศรราม”

  • วันที่ 20 มิ.ย. 2561 เวลา 15:34 น.

แฟนคลับทนไม่ไ่หว! โพสต์ปมการตัดความสัมพันธ์ "นิโคล-ศรราม”

ตามอยู่นาน..แฟนคลับเอ่ยถึงปม "นิโคล-ศรราม” ปมการตัดความสัมพันธ์ อาจไม่ใช่แบบที่คิด

ทำเอาแฟนคลับรู้สึกใจหาย และเสียดายกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่น้อย สำหรับคู่รักรุ่นใหญ่ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” และสาว "นิโคล เทริโอ” ที่ล่าสุดทางด้าน “หนุ่ม” ได้ออกมาประกาศชัดว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว ทำให้มีข่าวไปต่างๆ นาๆ ของต้นเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ต่างก็โทษฝั่งนั้น ฝั่งนี้กันไปหมด

ล่าสุดแฟนคลับของพระเอกหนุ่ม “ศรราม” เริ่มทนไม่ไหว ได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้ภาพของสาว “นิโคล” ในอินตาแกรม ว่าทำไมเธอนั้นถึงต้องโพสต์ดูคลุมเครือ และทำให้คนเข้าใจผิดคิวว่าฝ่ายชายนั้นมีคนอื่น โดยแฟนคลับคนไดกล่าวได้โพสต์ข้อความไว้ว่า

"พี่กี้บอกเลิกพี่หนุ่มตั้งแตร่วันที่ 10 มีนาคม ทะเลาะกันเรื่องครอบครัว พี่หนุ่มตามง้อพี่กี้หลายครั้งก็ไม่คคืนดี พี่หนุ่มเฮิร์ทตัดผมสั้น เพ้อลงไอจี แต่พี่กี้ชิลๆ สบายๆ จนผ่านมาสักพักพี่หนุ่มเริ่มดีขึ้น คุยกับผู้หญิงใหม่เดือนมิถุนายน พอมีข่าวพี่กี้เริ่มโพสต์อะไรแปลกๆ คือหนูตามไอจีพี่ทั้งสองคนมานาน ไม่ใช่เพิ่งมาตาม หนูรู้ว่าพวกพี่เลิกกันไม่เกี่ยวกับมือที่สาม พี่อย่าอโพสต์ไอจีอะไรที่มันหมิ่นเหม่ไปให้ทางคนอื่นเข้าใจพี่หนุ่มผิดนะคะ หนูรักพี่ทั้งสองคน และตามมานาน รู้ความเคลื่อนไหวของพวกพี่ ตามพวกพี่ไปงานหนูอยากรักษาความรู้สึกดีๆที่มีต่อไปค่ะ"

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ