“ตั๊ก” เคลียร์ดราม่าข้ามประเทศ หลังโดนเม้าท์เกาเหลา "ชมพู่ อารยา”

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 14:17 น.
“ตั๊ก” เคลียร์ดราม่าข้ามประเทศ หลังโดนเม้าท์เกาเหลา "ชมพู่ อารยา”
ดราม่าข้ามประเทศ “ตั๊ก” ออกโรงเคลียร์ หลังโดนเม้าท์เกาเหลา "ชมพู่ อารยา”    

 

เป็น 2 สาวไทยที่ได้รับเกียรติร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 21 สำหรับ "ตั๊ก บงกช” ที่ไปในฐานะผู้กำกับหญิงหนึ่งเดียวของไทย และแฟชั่นนิสต้าสาว "ชมพู่ อารยา" ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์นาฬิกาดัง 

 

ซึ่งงานใหญ๋แบบนี้ก็มีโอกาสกระทบไหล่เหล่าคนดังมากมาย ทำให้สาว “ตั๊ก” ได้กลับมาเล่า ว่าไปพรมแดงเซี่ยงไฮ้ เจอคนไทยเชิดใส่-สร้างภาพเก่ง งานนี้ทำเอาชาวโซเชียล ถึงกับต้องตามหากันว่าคนที่สาว “ตั๊ก” พูดถึงนั้นคือใครกัน ซึ่งหลายคนโยงไปที่ซุปตาร์สาว "ชมพู่ อารยา” เพราะเธอนั้นเป็นสาวไทยอีกคนที่ได้ไปเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ในครั้งนี้ ทำเอาสาว “ตั๊ก" ต้องออกมารีบโพสต์รูปคู่สาว “ชม" เพื่อเป็นหลักฐานว่าไม่ใช่ พร้อมข้อความขอโทษ ที่ทำให้คนเข้าใจผิด

 

"ขอโทษนะคะ ขอชี้แจงค่ะ เรื่องที่ตั๊กคุยกับเพื่อนตั๊กใน ig ที่คุยกันค่ะ ไม่ใช่แฟนคลับตั๊กไม่ได้บอกใคร พูดเรื่องใคร เรากำลังพูดถึงเรื่องการเจอกันที่คนไทยยิ้มให้กันในต่างแดนค่ะ อย่าโยงให้เรื่องใหญ่เลยค่ะ ตั๊กมาทำงานตั๊ก ตั๊กพูดถึงประสบการณ์เก่า ที่เคยเจอ และนักแสดงฝรั่งน่ารัก เค้าจับชายกระโปรงให้เท่านั้นเอง ตอนมาเทศกาลขึ้นเครื่องบินก็เจอกับพี่ชมและน้อง ๆ ยังเข้าไปเล่นกับน้อง ๆ เลย ยังคุยกันเลยที่สนามบิน"

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต