โสดไม่สนิท! ศรราม ประกาศเลิก นิโคล พยายามแล้ว..แต่ไปต่อไม่ได้

วันที่ 16 มิ.ย. 2561 เวลา 11:50 น.
โสดไม่สนิท! ศรราม ประกาศเลิก นิโคล พยายามแล้ว..แต่ไปต่อไม่ได้
ศรราม ประกาศชัดเลิก นิโคล ย้ำพยายามแล้วแต่ไปต่อกันไม่ได้ ยันไม่มีเรื่องมือที่สาม-คบซ้อน รับมีคนคุยใหม่ 

ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้ว หลังมีข่าวลือจับตาความสัมพันธ์รักที่ดูเหมือนจะไปไม่รอดระหว่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และสาว นิโคล เทริโอ ที่ช่วงหลังๆมานี้ดูเหมือนจะห่างเหิน ไม่มีภาพหวานถี่ๆเหมือนก่อน

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ข้อความประกาศยุติความสัมพันธ์กับสาว นิโคล ผ่านอินสตาแกรม เลิกกันตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้ว ยันไม่มีคบซ้อนหรือมือที่สาม ยอมรับตอนนี้มีคนคุยใหม่แล้วจริง โดยข้อความระบุว่า...

"ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อชี้แจงข่าวของผมและคุณนิโคล สำหรับสื่อต่าง ๆ ที่มีข่าวเสนอออกมา เพื่อชี้แจงไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดที่อาจจะมีขึ้นได้ เรื่องความสัมพันธ์ของผมกับคุณนิโคลได้จบลงตั้งแต่ประมาณเดือนมีนาคมที่แล้ว

เราพยายามดูแลความรักที่มีให้กัน พยายามเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ปรับปรุงในหลาย ๆ เรื่อง แต่สุดท้ายก็มาลงที่บทสรุปว่าเราสองคนไปต่อกันไม่ได้ ซึ่งด้วยเหตุผลของเราสองคนต้องขออนุญาตไม่ชี้แจงรายละเอียด และที่ไม่อยากให้เป็นข่าวเพราะเราอยากรักษาความรู้สึกของเราทั้งสองคน อยู่กันแบบเงียบ ๆ และดำเนินชีวิตของแต่ละคนต่อไป

ผมก็กลับมาใช้ชีวิตโสดเหมือนคนทั่วไป ผมยอมรับว่ามีการคุยกับคนอื่น ๆ ซึ่งผมมีสิทธิ์ที่จะเรียนรู้ บางคนก็เหมาะจะเป็นเพื่อน บางคนก็เหมาะที่จะเป็นพี่เป็นน้อง ติดต่อกันระยะเวลาน้อยมาก แตกต่างกันเป็นเรื่องปกติของคนที่ยังไม่มีพันธะอะไร เพราะฉะนั้นเรื่องบุคคลที่สามที่เข้ามาเกี่ยวข้องไม่มีทางเกิดขึ้นในระหว่างที่ผมคบกับคุณนิโคลแน่นอน ไม่มีการคบซ้อน เพราะผมให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาโดยตลอด

 ผมต้องขอโทษพี่ ๆ สื่อมวลชนที่ไม่สามารถไปพบและให้ข่าวได้ด้วยตัวเองและผมต้องกราบขอโทษ ถ้าสิ่่งที่ผมทำนั้นก่อให้เกิดความเข้าใจผิด หรือทำความไม่สบายใจให้แก่ผู้ใดไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับผม ขอบพระคุณครับผม"