สะเพร่าเอง! ปนัดดา เรืองวุฒิ ชี้แจงหลังโดนเอี่ยวโกงเงินค่าตัวทีมงาน-นักแสดง

  • วันที่ 14 มิ.ย. 2561 เวลา 12:22 น.

สะเพร่าเอง! ปนัดดา เรืองวุฒิ ชี้แจงหลังโดนเอี่ยวโกงเงินค่าตัวทีมงาน-นักแสดง

ปนัดดา เรืองวุฒิ โพสต์แจงหลังถูกแจ้งความเอาผิดค่ายสวมรอยทำซีรีส์Y เสียหายหลายสิบล้าน รับเป็นความสะเพร่าของตัวเอง

หลังมีข่าว นายทุน จับมือ ผกก.พร้อมผู้จัดการนักแสดงซีรีส์ Y “Our last Day รักสุดใจ นายแฟนเด็ก” หอบหลักฐานโร่แจ้งความ เอาผิดค่ายสวมรอยแอบอ้างสร้างซีรีส์Y จ่อออนช่องOne โดยมีนักร้องสาว ปนัดดา เรืองวุฒิ เป็นหุ้นส่วน เผยเสียหายหลายสิบล้าน

ล่าสุดทางด้าน ปนัดดา เรืองวุฒิ ได้โพสต์ของความลงอินสตาแกรมส่วนตัว ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ที่ถูกทาง นายทุน ผกก. ผู้จัดการนักแสดงซีรีส์Y “Our last Day รักสุดใจ นายแฟนเด็ก” พาดพิงว่า...

จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะขอแบ่งเป็น 2 ส่วนนะคะ

1. ส่วนที่เป็นคดีความเกี่ยวข้องกับบริษัท2. ส่วนตัวที่ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท

สำหรับในส่วนแรกที่เป็นคดีความเกี่ยวข้องกับบริษัทจะขออนุญาตไม่พูดถึงในตอนนี้ เพราะเป็นในส่วนที่ทางทนายและผู้บริหารอีก 2 ท่าน กำลังอยู่ในขั้นตอนรวบรวมหลักฐานค่ะ

และสำหรับส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท ซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัวของนัดเอง คือ ต้องนับเป็นความสะเพร่าของตัวนัดเอง เพราะว่าถึงแม้จะมีชื่อร่วมอยู่ในบริษัทแต่ในทางปฎิบัติแล้ว นัดไม่ได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจดำเนินการกิจการต่างๆ มานานแล้วค่ะ จนเมื่อเวลาล่วงเลยมานานจนถึงวันนี้และได้รับความเสียหายจากการที่บุคคลอื่นที่ไม่ใช่หุ้นส่วนของบริษัทกล่าวอ้างอิงพาดพิงถึงชื่อและนามสกุล

ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ได้มีการพูดคุยกับทางผู้บริหารอีก 2 ท่านและทนายความแล้ว ซึ่งทางเค้ากำลังจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยอย่างเร็วที่สุดค่ะ และขอให้บุคคลอื่นระมัดระวังเรื่องการพาดพิงชื่อด้วยนะคะ มิเช่นนั้นจะต้องขอแต่งตั้งทนายความ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนทางกฏหมายค่ะ

ข่าวอื่นๆ