“น้องชูใจ” เแอทมิดด่วน! ถูกจับพ่นยา หลังป่วยหลอดลมอักเสบ

วันที่ 13 มิ.ย. 2561 เวลา 19:03 น.
“น้องชูใจ” เแอทมิดด่วน! ถูกจับพ่นยา หลังป่วยหลอดลมอักเสบ
“น้องชูใจ” ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลกลางดึก หลังหลอดลมอักเสบ

ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงกันยกใหญ่ เมื่อเห็นคุณพ่อ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ได้โพสต์ภาพลูกสาวสุดน่ารัก "น้องชูใจ” นอนอยู่เตียงโรงพยาบาล หลังจากที่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน จากอาการหลอดลมอักเสบเมื่อคืนที่ผ่านมา

ซึ่งคุณพ่อ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ได้โพสต์ภาพลูกสาวขณะรับการพ่นยา พร้อมข้อความว่า

"ลูกสาวแอดมิทเมื่อคืน บ่ายๆพ่อมันเลยเดินลงมา X-Ray ไหปลาร้าที่หักอยู่ ไลน์ไปหาคุณหมอปราโมทย์ แกอยู่ รพ. พอดี แกให้พยาบาลเตรียมประวัติให้เรียบร้อย พร้อมแล้วแกก็ไลน์มาบอก เราก็ลงลิฟท์ไป X-Ray หมอบอกอาการดีขึ้น ร้องเพลง ออกคอนเสิร์ตได้ กลางเดือนสิงหาหายเป็นปกติแน่นอน

ออกมานั่งรอจ่ายเงิน พี่พยาบาลจากคุณหมอวัชรพรรณ แผนกอายุรกรรมเดินมาตามไปเช็คผลน้ำตาลในเลือด แกแซวว่าเบี้ยวหมออีกแล้วนะ เราบอกนอนที่นี่อีกหลายคืน พรุ่งนี้จะลงมาหา ถ้าไม่มา ขึ้นไปตามที่ห้องข้างบนได้เลย

ระหว่างนั่งกินกาแฟที่โอปองแปง ร้านประจำที่มากินรอผลเช็คเลือดเป็นประจำถึงเพิ่งคิดได้

นี่เราอยู่โรงพยาบาลนี้เยี่ยงบ้านเลยนี่หว่า !!! เดือนที่แล้วกระดูกหักก็เพิ่งมานอน วันก่อนเมียก็เพิ่งมา วันนี้ลูกก็มานอนอีกแล้ว เดินเข้าออกอย่างกะคอนโด โดยมีพยาบาลกับหมอเป็นเพื่อนข้างห้อง

ลูกก็คลอดกับคุณหมอภาณุพงศ์ที่โรงพยาบาลนี้ เวลาไม่สบายก็จะมาหาคุณหมอสุรีย์พรที่โรงพยาบาลนี้ มาบ่อยจนเมียมีไลน์ส่วนตัวหมอไว้เช็คอาการลูก แถมมาทีไร ผอ.โรงบาลแกก็ลดราคาให้ตลอด

เวลาผมผ่านโรงพยาบาล ผมจะยกมือไหว้เสด็จพ่อรัชกาลที่ 5 หน้าโรงพยาบาลทุกครั้ง

นั่นอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ผมรู้สึกว่าที่นี่ดูแลครอบครัวเราประหนึ่งญาติจริงๆ”