ไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้! เบลล่า รับโบนัสก้อนโตจากช่อง 3 หลังละครเรตติ้งกระฉูด

วันที่ 09 มิ.ย. 2561 เวลา 11:00 น.
ไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้! เบลล่า รับโบนัสก้อนโตจากช่อง 3 หลังละครเรตติ้งกระฉูด
เบลล่า ราณี อุบตอบจำนวนเงินโบนัสที่ได้รับจากช่อง 3 หลังบุพเพสันนิวาสเรตติ้งดี เผยไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้

เดินสายรับรางวัลอย่างต่อเนื่องสำหรับนางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี หลังละคร บุพเพสันนิวาส โกยเรตติ้งถล่มทลายสร้างปรากฎการณ์ใหม่ของทีวีดิจิตอล รวมถึงทำเอาแฟนๆชาวไทยติดกันงอมแงม และยังกระตุ้นเศรษฐกิจได้ดีอีกด้วย

ล่าสุุด สาวเบลล่า แต่งสวยไปร่วมงานประกาศรางวัล ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ประจำปี 2018 ซึ่งเธอได้รับรางวัลขวัญใจมหาชนในปีนี้มาครอง พร้อมกัยให้สัมภาษณ์เรื่องที่ผู้ใหญ่ของช่อง 3 เรียกตัวพระนางเข้าไปรับของขวัญพิเศษเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

"ความจริงเป็นของขวัญจากใจของทางช่อง ไม่อยากให้ตีเป็นมูลค่าหรืออะไร เป็นกำลังใจมากกว่า ก็เข้าไปรับพร้อมกับพี่โป๊ปหลักๆ จะเป็นคนที่ว่างตรงกัน ก็มีพี่หน่อง พี่ใหม่ ป้าแดงคนเขียนบทด้วย อยากรู้ว่าได้เท่าไหร่ให้ไปถามนายประชุมเอง (หัวเราะ)

คือมันตีเป็นมูลค่าไม่ได้เลยกับสิ่งที่เราได้กลับมา มันมากมายมหาศาล อย่างเช่นรางวัลขวัญใจมหาชนวันนี้ก็ตีเป็นมูลค่าไม่ได้จริงๆ เราทำงานเราไม่ได้คาดหวัง แค่อยากให้คนดูยิ้มและมีความสุขไปกับผลงานของเรา เป็นผลงานที่เราตั้งใจมากๆ ไม่ใช่แค่ผลงานนี้ แต่ทุกเรื่อง เพียงแต่ด้วยเรื่องจังหวะ ถูกจริตคนดู

เพิ่งได้รับเงินมาเมื่อวาน ยังไม่ได้เข้าแบงก์เลยค่ะ อันนี้ไม่ใช่ครั้งแรกค่ะ ปีที่แล้วเรื่องเพลิงบุญ เราก็ได้ เพราะเรตติ้งสูงสุดของปี แต่ก็ยังตื่นเต้นทุกครั้ง ลุ้นว่าผลงานที่เราทำไป กว่าจะถ่ายเสร็จก็นานนะ เบลถ่ายเพลิงบุญกับบุพเพฯ พร้อมกัน ก็ไม่คิดว่าจะดังทั้งสองเรื่องค่ะ"