"แพรี่พาย” เดือด!! ตอกกลับแรง หลังโดนคนว่าหน้าสดน่าเกลียด

วันที่ 23 พ.ค. 2561 เวลา 19:29 น.
"แพรี่พาย” เดือด!! ตอกกลับแรง หลังโดนคนว่าหน้าสดน่าเกลียด
"หน้ากู อย่าเสื-ก” .."แพรี่พาย” ตอกกลับหลังโดนคนด่าหน้าสดน่าเกลียด

เป็นอีกเมคอัพอาร์ทิสต์สาวคนสวย แถวหน้าของเมืองไทยที่เคยได้ไปแต่งหน้าบนเวทีรันเวย์ระดับโลกมาแล้ว สำหรับ "แพร-อมตา จิตตะเสนีย์" หรือ “แพรี่พาย” ทีล่าสุดวันนี้ 23 พฤษภาคม 2561 มีเรื่องให้สาว "แพรี่พาย” ถึงกับของขึ้น เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าหน้าสดของเธอนั้นน่าเกลียด

หลังจากที่วันนี้สาว "แพรี่พาย” ได้ลงภาพหน้าสดของตัวเอง หลังออกกำลังกายเสร็จ พร้อมข้อความว่า "I’m wearing SWEATS for today’s makeup. ตอนเด็กๆเคยโดนเรียกว่า กบตาโปนบ้าง เต้าหู้บ้าง จนบางทีรู้สึกไม่มั่นใจตัวเอง รู้สึกน้อยใจว่า ทำไมตัวเองหน้าโล้น ไม่มีคิ้ว ไม่มีขนตา และพอโตขึ้นสังคมที่เราอยู่ก็สอนให้เรารักตัวเองในแบบที่ไม่ได้เป็นตัวเอง และให้เชื่อในความคิดที่ว่า ‘แก้ปัญหาที่ปลายเหตุ’ ยกตัวอย่างเช่น การลงรองพื้นเพื่อปกปิดสิว หรือทานยาเสริม แทนที่จะดูแลตัวเองจากภายในและรักตัวเองในแบบตัวเอง สิ่งที่ได้พบเจอมา สุดท้ายแล้ว เราไม่เห็นจะต้องแคร์คำวิจารณ์จากคนอื่น เราคือเรา ตัวเรา หน้าเราเป็นแบบนี้ ปล่อยวางกับการสร้างภาพและรักตัวเองให้มากๆ ดูแลตัวเองดีๆ นี้แหละสวยที่สุดแล้ว และอย่าให้ใครกล้ามาทำร้ายจิตใจเรา (เคยลงรูป หน้าสด มีคนบอกน่าเกลียดน่ากลัว อยากจะบอกพวกคนเหล่านั้นว่า หน้ากู อย่าเสื*ก)

I would say 'f*** off' to anyone who judges women without makeup, in fact I'm not gonna go around and waste energy on that at all. We all are beautiful in our own ways. I'm here today couraging all of you guys to really love yourself. Do good to yourself and really love yourself for who you are. Honestly I also would like to apologize that I do less makeup videos, it's because as I've learned beauty cannot be washed off. Makeup is fun but at the same time it's time for a new chapter of my life as well. I'm looking to find something that is so much more valuable in life. So hear me out ladies and gentlemen, never let anyone bring you down and never let anyone make you feel that you are worthless! You are you and you are so special!!"

ภาพจาก @pearypie