โปรไฟล์ไม่ธรรมดา! “มิกกี้” หนุ่มกล้ามแน่นวัย 24 ว่าที่หวานใจคนใหม่ของ “เจนี่” !?

วันที่ 23 พ.ค. 2561 เวลา 18:39 น.
โปรไฟล์ไม่ธรรมดา! “มิกกี้” หนุ่มกล้ามแน่นวัย 24 ว่าที่หวานใจคนใหม่ของ “เจนี่” !?
หล่อ รวยไม่ธรรมดา “มิกกี้” หนุ่มกล้ามแน่นวัย 24 ปี หวานใจคนใหม่ของ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ"

ถึงแม้จะยังไม่มีการยืนยันสถานะความสัมพันธ์ในครั้งนี้ระหว่างนางเอกหน้าแบ๊ว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และนายแบบหนุ่มรุ่นน้อง "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” จากเวทีประกวดนายแบบ The Face Men Thailand ว่าความจริงนั้นทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน หรือมากกว่าพี่น้อง ก็ยังไม่มีใครทราบ และถึงแม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่าทั้งคู่ระดับไหนกัน แต่ถ้าหากใครได้ติดตามทั้งคู่จากอินสตแกรม ก็จะเห็นได้ว่ามีการโพสต์รูปคู่พร้อมแคปชั่นหวาน หรือการคอมเม้นต์กัน

 

 

ซึ่งแน่นนอนว่าหลายๆ คน ก็อยากจะทราบว่าหนุ่ม “มิกกี้” นั้นเป็นใครกัน วันนี้เราจึงจะพาไปรู้จักโปรไฟล์ของเขากัน ที่บอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

”มิกกี้” เป็นลูกชายของอดีตนักกีฬารักบี้และผู้ฝึกสอนรักบี้ทีมชาติไทย "สุภรัตน์ อัลภาชน์" กับ "ดร.สิริพร ณ ป้อมเพชร" เกิดที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา อีกทั้งหนุ่ม "มิกกี้” มีศักดิ์เป็นหลานของ "ผศ.ทพญ.พิมพ์เพ็ญ เวชชาชีวะ” ภรรยาของอดีตนายกรัฐมนตรี "อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ"

สมัยเรียนไฮสคูลที่สหรัฐอเมริกานั้น เขาได้เป็นนักกีฬาเทนนิสและนักฟุตบอล ก่อนที่จะสำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ด้วยผลการเรียนระดับเกียรตินิยม จากมหาวิทยาลัยออริกอนสเตต และต่อมาได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยอีดิธโคแวน ที่เมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย ปัจจุบันเป็นนักวิทยาศาสตร์การกีฬา ซึ่งทำหน้าที่เทรนนิ่งนักกีฬาโดยเฉพาะ และปัจจุบันเขานั้นเปิดฟิตเนสของตนเองชื่อ Eat and Train ย่านอารีย์

ภาพจาก @janienineeleven, @mickey.a.np