เซ่อซ่าจนได้แผล! ปอย ปวีณา เดินชนตู้เสาไฟฟ้า หน้าผากแตกเป็นรู

วันที่ 22 พ.ค. 2561 เวลา 15:39 น.
เซ่อซ่าจนได้แผล! ปอย ปวีณา  เดินชนตู้เสาไฟฟ้า หน้าผากแตกเป็นรู
ปอย ปวีณา มัวแต่ห่วงลูกสาว..ไม่ทันระวัง! เดินชนตู้เสาไฟฟ้าหวิดเสียโฉม หน้าผากแตกเป็นแผลลึก

เป็นอีกหนึ่งนางร้ายหน้าสวยที่หลายคนชื่นชอบ ปอย ปวีณา ซึ่งเธอนั้นฝากผลงานละครไว้หลายเรื่อง ก่อนที่จะผันตัวไปทำหน้าที่ภรรยาแต่งงานกับสามีนักธุกิจ คุ้ง ธเนศ ครบนพรัตน์ และ เป็นคุณแม่เต็มตัวเลี้ยงดูลูกสาว น้องโมนา อย่างเต็มที่

ล่าสุด สาวปอย โพสต์ภาพเผยให้เห็นรอยแผลลึกบริเวณหน้าผากของเจ้าตัว เดินไม่ระมัดระวังเนื่องจากจังหวะนั้นกำลังวุ่นกับการห่วงลูกสาว ทำให้ประสบอุบัติเหตุเดินชนตู้ที่ติดอยู่กับบริเวณเสาไฟฟ้าริมทางเท้า ระบุข้อความว่า..

"อะไรคือความเซ่อซ่า มัวแต่ห่วงกลัวลูกเดินตกท่อ เงยหน้าขึ้นมาอีกที เต็มๆเลยจ้า มึนมาก เสียงดังมากรถที่จอดติดไฟแดงหันมามองเต็มเลย เห็นดาวระยิบระยับ แต่ยังไม่รู้ตัว เดินต่อแบบสวยๆต่อไปที่ร้าน

จนขณะโมนาไปกำลังเลือกของ โมนาร้องเรียกว่า ม่ามี๊เป็นอะไร เลือดออก แผลใหญ่เลย ก็ยังคงคิดว่าลูกกุเล่นใหญ่อีกแล้ว เราบอกไม่เป็นไรลูก เจ้าของร้านผู้ชายหน้าซีด บอกว่า ใหญ่เลยครับ เราเริ่มหวิวๆเปิดกล้องถ่ายรูปในโทรศัพท์ดู โอแม่เจ้า กุจะเป็นลม แผลใหญ่ แบบลึกหน่อยๆ เสียโฉมแน่กรู รีบกลับบ้านมาอ้อนสามีทันทีสามีเป็นห่วงมาก อันนี้ถือว่าเจ็บแต่คุ้ม #หาหมอวนไป"

ทั้งนี้ สาวปอย ได้อัพเดทอาการดังกล่าวหลังไปหาหมอมาเรียบร้อยไว้ว่า...  "ขอบคุณทุกๆคนนะคะ กำลังล้นหลาม ตอนนี้ประคบเย็นอยู่คะ แถมโดนฉีดยาบาดทะยักไปอีก 1เข็ม โชค 2ชั้นเลย ตอนนี้เจ็บทั้งหัว เจ็บทั้งแขน ก็ระบมทั่วร่างแค่นั้นไม่มีอะไรมาก...Goodnight คะ"

ภาพข่าวจาก poy_paweena_tun