"หน้าที่ของผมที่จะปกป้องรักแท้" มิกกี้ เผยความในใจถึง เจนี่ ในวันที่รักล้นใจ

วันที่ 22 พ.ค. 2561 เวลา 13:33 น.
"หน้าที่ของผมที่จะปกป้องรักแท้" มิกกี้ เผยความในใจถึง เจนี่ ในวันที่รักล้นใจ
มิกกี้ เดอะเฟซ- เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรร เผยความในใจสุดซึ้งถึงกัน ตอกย้ำความสัมพันธ์รักโดยไม่ต้องสัมภาษณ์ใดๆ

ถึงแม้จะไม่มีการยืนยันสถานะสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่ามากกว่าพี่น้องหรือเปล่า สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับหนุ่มรุ่นน้อง มิกกี้ เดอะเฟซเมน หรือ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร  หลังมีข่าวซุ่มคบหาดูใจกัน แถมมีคอมเม้นต์หวานไปมาตอกย้ำความหวาน นอกจากนี้ยังมีข่าวลือสนั่นโซเชียลว่าทั้งคู่แพลนจะแต่งงานกัน แต่ครอบครัวฝ่ายชายดันไม่ชอบซะเท่าไหร่ 

ล่าสุด  หนุ่มมิกกี้ หลังกลับจากทำงานที่มัลดีฟมส์ ได้โพสต์ภาพคู่กับเจนี่ พร้อมข้อความภาษาอังกฤษว่า “I am there keeping to the shadow but its my duty to protect my true love” ( (ผมอาจจะไม่ได้เปิดเผยตัว แต่มันเป็นหน้าที่ของผมที่จะปกป้องรักแท้)

ด้าน เจนี่ เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับด้วยว่า “Thank you for being the one person who understood me when no one else did. Thank you for keeping my trust when everyone else broke it. Thank you for making me laugh when no one could make me smile. Thank you for being a real man. Thank you for being the one I fell in love with, love and respect the man you are. :)”

(ขอบคุณที่เป็นคนที่เข้าฉันในวันที่ไม่มีใครเข้าใจ ขอบคุณที่ยังคงเชื่อใจในวันที่หลายคนหักหลัง ขอบคุณที่ทำให้ฉันหัวเราะในวันที่ไม่มีใครทำให้ฉันยิ้มได้ ขอบคุณที่เป็นสุภาพบุรุษที่ฉันตกหลุมรัก รักและนับถือผู้ชายแบบคุณ)

ข้อความเหล่านี้การันตีความหวาน ตอกย้ำความสัมพันธ์ครั้งนี้ ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน !!