"เกรซ" เปิดใจเลิกแฟนหนุ่ม "ไฮโซขุนพล" แจงดราม่าโปรยทรายใต้ทะเล

วันที่ 20 พ.ค. 2561 เวลา 13:41 น.
"เกรซ" เปิดใจเลิกแฟนหนุ่ม "ไฮโซขุนพล" แจงดราม่าโปรยทรายใต้ทะเล
นางเอกสาวเป็นโสดแล้ว หลังเลิกรากับแฟนหนุ่ม ขุนพล อิสสระ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา พร้อมแจงดราม่าโปรยทรายใต้ทะเล

เกรซ กาญจน์เกล้า นางเอกสาว เปิดใจหลังเลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซ "ขุนพล อิสสระ"

เธอ บอกว่า ห่างกันได้ประมาณ 2 เดือนเเล้ว เเต่ยังเป็นอีกคนที่มีความทรงจำเเละความรู้สึกดีๆ ด้วยเสมอ โดยเหตุผลที่ห่างกันนั้นเกิดจากหลายองค์ประกอบ เเต่ได้ทำความเข้าใจในการปรับลดความสัมพันธ์กันด้วยดีและเป็นการคิดกันของเราสองคน ทบทวนกันมาสักพักนึงแล้ว

"ความจริงหลัก ๆ มันมีหลายเหตุผลประกอบ ซึ่งเกรซกับเขาเรามีภาระและงานที่ต้องทำหนักมากทั้งสองคน ก็เป็นความเข้าใจที่ดีซึ่งกันและกันว่าเราลดสถานะเป็นเพื่อนนะสบายใจ เราทำงานได้กันทั้งคู่ เราไม่ต้องปวดหัว เราเป็นกำลังใจให้กัน บางทีแค่คำว่าแฟนมันไม่จำเป็น มันเป็นแค่คำคำเดียวที่มากำหนดทุกอย่างว่าเราจะต้องเป็นยังไงในอนาคต เกรซว่าเราปล่อยสบาย ๆ เป็นเพื่อนกัน มีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน"

เกรซ กาญจน์เกล้า บอกว่า ถ้าเราเข้าใจในตัวเราและเขา จะไม่มีเฮิร์ตหรือเสียใจ ทุกวันนี้ยังมองหน้ากัน ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ เลิกกับแฟนเก่าทุกคนก็เป็นอย่างนี้ ไม่ว่าจะเป็นใครก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้

นางเอกสาวยืนยันว่าไม่ได้เข็ดหรือมองความรักเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร

"ไม่เข็ดค่ะ ความรักก็ยังเป็นสิ่งที่ทำให้เรากระชุ่มกระชวยหัวใจ แต่มันอาจจะยังไม่ถึงเวลาของเราเองมากกว่า กว่าจะเจอคนที่ใช่คนที่แต่งงานมีลูกมันก็ต้องเจอใครมาก่อนเป็นบทเรียน ทุก ๆ ความสัมพันธ์ก็จะสอนและให้บทเรียนเราว่าความจริงแล้วเราอาจจะคิดว่าเราเหมาะกับคนแบบนี้ แต่ความจริงอาจไม่ใช่"

ทั้งนี้เธอยังได้ชี้เเจงประเด็นดราม่าเรื่องโปรยทรายใต้ท้องทะเล ที่คนมองว่าเป็นการทำร้ายปะการัง

"ก็ต้องขอบคุณและขอโทษสำหรับหลาย ๆ ทัศนคติที่เตือนมา แต่สำหรับเกรซเรามีความรู้ด้านนี้ เราโปรยแต่ว่าไม่ได้อยู่ตรงปะการัง และปะการังตรงนั้นส่วนมากเป็นปะการังที่ตายแล้ว"

"เกรซไม่เคยแตะปะการังเลย ขนาดครีมกันแดดยังเลือกแบบที่รักษาสิ่งแวดล้อมให้กับทะเลเลย ไม่ใช้ครีมกันแดดทั่วไป เราก็ระวังเรื่องนี้ตลอด เพราะเราไปสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ ก็ไม่อยากจะทิ้งอะไรที่มันไม่ดีเอาไว้"

ภาพจาก Instagram gracekanklao