"อร BNK48” ตอบชัดๆ หลังจากมีคนตั้งกระทู้ อยากจ้างให้ถ่ายมารูปรับปริญญา

  • วันที่ 20 พ.ค. 2561 เวลา 10:15 น.

"อร BNK48” ตอบชัดๆ หลังจากมีคนตั้งกระทู้ อยากจ้างให้ถ่ายมารูปรับปริญญา

"อร BNK48” ตอบชัดๆ หลังจากมีคนตั้งกระทู้ อยากจ้างให้ถ่ายมารูปรับปริญญา

กลายเป็นประเด็นอีกครั้ง สำหรับนักร้องสมาชิกวงไอดอลสาวอย่าง "อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ" หรือ "อรอุ๋ง” จากวง “BNK48” โดยเหตุเกิดจกที่ก่อนหน้ารี้ ได้มีภาพข่าวพาดหัวว่า "BNK48 ติดงาน อดเชียร์ช้างศึก มี "น้องอร" ว่างคนเดียว” ซึ่งหลังจากนั้นทางสาว “อร” ก็ได้นำภาพข่าวนั้นมาแชร์มาทางเฟซบุ๊ค พร้อมแคปชั่นขำๆ ว่า

"ไม่เลือกงานไม่ยากจนครับ #รับถ่ายรูปปริญญาราคากันเองแถมคิดท่าโพสให้ด้วยและยิ่งกว่านั้นถ้าคุณเบื่อเมื่อไหร่รับไปโซโล่เบส 1 ท่อน ก่อนกลับไปถ่ายรูปอีกรอบราคาตกลงกันได้ลดแลกแจกแถมครับ #ครับว่างงานครับจ้างได้ครับ #หาค่าอาหารให้โยชิเนโกะครับ”

ซึ่งงานแฟนๆ ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมคอมเมนต์กันอย่างสนุกสนาน บ้างว่าอยากจะขอจ้าง อร BNK48 มาถ่ายรูป อยากชวนกินข้าว กันไปต่างๆ นาๆ แต่แล้วก็ได้มีคนไปตั้งกระทู้ในพันทิปว่า "รบกวนทุกคนหน่อยค่ะ เราจะรับปริญญาตุลานี้ อยากติดต่ออร bnk48 ถ่ายรูปรับปริญญาให้ จะสามารถติดต่อได้ทางไหนคะ ?” จึงทำให้กลายเป็นประเด็นกันไปเลย

และล่าสุดเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 สาว “อร" ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ และได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า "เมื่อวันก่อนเห็นข่าว มีคนตั้งกระทู้พันทิปใช่มั้ยคะ เรื่องที่รับถ่ายปริญญา เอาจริงๆ มั้ยคะ คืออรว่าอรยังมีความสามารถไม่ถึงที่จะถ่ายงานรับปริญญา แต่ก็ขอขอบคุณที่ถามถึงนะคะ จริงๆ ก็คือเหมือนแซวเล่นกันเฉยๆ เท่านั่นเองค่ะ ไม่ได้มีอะไร”

ภาพจาก เฟซบุ๊ค @bnk48official.orn

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ