คู่นี้มีแต่ความฮา! ซันนี่ ลงภาพล้อเลียน ญาญ่า ด้วยท่าถลึงตาในตำนาน

  • วันที่ 18 พ.ค. 2561 เวลา 15:37 น.

คู่นี้มีแต่ความฮา! ซันนี่ ลงภาพล้อเลียน ญาญ่า ด้วยท่าถลึงตาในตำนาน

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ โพสต์ขอบคุณแฟนๆในวันเกิด ด้วยภาพถลึงตาล้อเลียน ญาญ่า ส่งความฮาแบบต่อเนื่อง

จากพี่น้องในภาพยนตร์สุดฮอตอย่างที่ น้องพี่ที่รัก ที่รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ญาญ่า อุรัสยา ทำให้ทั้งสองคนกลายเป็นพี่น้องที่คอยเป็นห่วงดูแลกันในชีวิตจริงๆ แถมบางครั้งยังถูกแฟนคลับแอบแซวว่าทั้งคู่ติดคาแรคเตอร์จากตัวละคร พี่ชัช-น้องเจน มาแบบเป๊ะๆ

ล่าสุดวันนี้ 18 พ.ค. เป็นวันเกิดของหนุ่มมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เจ้าตัวจึงลงภาพหน้าตาทะเล้นถลึงตาด้วยความงง เลียบแบบสาวญาญ่า ตอนเข้าวงการมาใหม่ๆ ซึ่งเคยทำหน้าแบบเดียวกันเป๊ะ (ตอนจับฉลากชื่อผู้โชคดีแล้วอ่านชื่อไม่ออก) พร้อมระบุข้อความว่า...

"หน้าเมื่อตื่นมาแล้วเจอข้อความอวยพรวันเกิด ขอบคุณทุกคำอวยพรมาก ๆ นะครับ ผมรู้สึกโชคดีมากจริง ๆ ที่มีแต่คนให้สิ่งดี ๆ มิตรภาพดี ๆ ความรู้สึกดี ๆ และมีคนดี ๆ อยู่รอบตัว ซึ้ง (กระซิก ๆ) ขอให้ความหวังดีและสิ่งดี ๆ นั้นส่งกลับไปให้ทุกคนได้เจอแต่ความสุขและเรื่องดี ๆ ในชีวิตด้วยนะคร้าบบบบบบ"

นอกจากนี้ สาวญาญ่า ได้ลงรูปหล่อๆของซันนี่ พร้อมอวยพรวันเกิดผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า..

"Happiest of birthdays to P’ @sunny_suwanmethanont  ขอให้พี่ซันมีความสุขมากๆๆๆๆๆๆสุขภาพแข็งแรงสมปรารถนาในทุกๆอย่างนะคะ Feeling super blessed to know u n knowing I hve a ready ear to listen to all my complaints n life crises  #งดฝากร้านมาhbdพี่ซันนี้กันนะคะ"

 

 

ภาพข่าวจาก urassayas,  @jwanichv, GDH

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ