เปิดข้อความ เป๊ก สัณชัย โพสต์ถึง ธัญญ่า-พิ้งค์กี้ ขอบคุณที่มีสปิริตสูง

วันที่ 17 พ.ค. 2561 เวลา 12:01 น.
เปิดข้อความ เป๊ก สัณชัย โพสต์ถึง ธัญญ่า-พิ้งค์กี้ ขอบคุณที่มีสปิริตสูง
เป๊ก สัณชัย โพสต์ถึง ธัญญ่า ธัญญาเรศ-พิ้งค์กี้ สาวิกา ขอบคุณที่มีสปิริตสูง ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้ง

 ทำเอาหลายคนฮือฮากันหนักมาก เมื่อสองนักแสดงที่เคยบาดหมางกันมานานกว่า 8 ปีอย่าง  ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ พิ้งค์กี้ สาวิกา กลับมาเจอกันอีกครั้งในงานอีเว้นท์ พร้อมจับมือสมานฉันท์ ร่วมงานกันในซีรีส์  ศึกสองแสบ โครงการที่ตั้งใจทำขึ้นของ เป๊ก สัณชัย (สามีธัญญ่า)

งานนี้มีภาพน่ารักระหว่าง ธัญญ่า-พิ้งค์กี้ กอดกันกลมพร้อมเผยความในใจถึงมิตรภาพที่กลับมาต่อติดอีกครั้ง ร่วมงานกันอย่างมีความสุข

ล่าสุด เป๊ก สัณชัย  ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงโครงการดังกล่าวที่ตนตั้งใจทำขึ้น พร้อมชื่นชมภรรยาวสาว ธัญญ่า และนางเอกสาว พิ้งค์กี้ ที่มีสปิริตสูง ระบุข้อความว่า...

"วันนี้เป็นวันนึงที่ผมได้เริ่มโครงการที่ผมตั้งใจอยากจะทำมานานแสนนาน วันนี้เป็นก้าวแรกของโครงการ”สุดแดนใต้”ของพวกเรา โครงการนี้จะนำเสนอ สิ่งสวยงามต่างๆของ3จังหวัดสุดแดนใต้ของไทย ยะลา ปัตตานี นราธิวาส ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ยังคงความสวยงาม ภูเขาและผืนป่าที่ยังอุดมสมบูรณ์ ความจริงใจ และความมีน้ำใจของคนในพื้นที่ รวมถึงศิลปะวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม หัตถกรรม ที่ยังมีคุณค่า และยังคงน่ารักษาให้สวยงามตลอดไป 1 กิจกรรมภายใต้โครงการนี้นั้น จะมีซีรี่ย์เรื่องนึง เป็นครั้งแรกที่ผมและพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ร่วมกันจัดทำขึ้นมา

จะบอกเล่าถึงความขัดแย้งของผู้หญิง2คนที่ยากจะทำความเข้าใจกัน แต่ด้วยคำว่า”เวลา”มันสามารถทำให้ทลายกำแพงอะไรหลายๆอย่างได้ ให้ความขัดแย้งต่างๆมันเบาบางและเจือจางลงได้ โครงการสุดแดนใต้ ต้องขอขอบคุณ2นักแสดง ที่มีสปิริตสูง และขอบคุณที่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของงาน และทำให้ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้ง และร่วมมือกัน จับมือกันทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องที่อยู่ใน3จังหวัดสุดแดนใต้ของเรา @tanya_liyah @pinkysavika "

 

 

ภาพข่าวจาก pinkysavika, tanya_liyah, pegliyah