ถึงเวลาปล่อยของ! ชิน ชินวุฒ เผยบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิตหลังปลดประจำการ

วันที่ 02 พ.ค. 2561 เวลา 11:15 น.
ถึงเวลาปล่อยของ! ชิน ชินวุฒ เผยบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิตหลังปลดประจำการ
ชิน ชินวุฒ เผยความในใจ 2 ปี ที่ได้รับใช้ชาติในฐานะพลทหาร พร้อมที่จะกลับมาทำในสิ่งที่ตัวเองรัก

ปลดประการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ พลทหารชิน ชินวุฒ นักร้องหนุ่มชื่อดังหลังเข้ารับใช้ชาติเข้าประจำการที่ มณฑลหารบกที่ 11 เป็นเวลา 2 ปีเต็ม

ล่าสุด ชิน ชินวุฒ เผยความในใจตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมาลงในอินสตาแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า...

 

 "ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงวันนี้! 2 ปีที่ผ่านมามันเต็มไปด้วยประสบการณ์มากมาย ได้มีโอกาสทำอะไรหลายๆ อย่างที่หากว่าผมไม่ได้เข้าไปอยู่ตรงนั้น ผมจะไม่มีวันได้เจอกับสิ่งเหล่านั้น

 

 

พูดตรงๆ มันมีทั้งความสุข และความทุกข์ เหมือนทุกๆ เรื่องในชีวิต เรื่องที่ทำให้เรามีความสุขเราก็เก็บความทรงจำดีๆ เหล่านั้นมาเป็นพลังให้กับตัวเรา ส่วนเรื่องที่ทำให้เราทุกข์เราก็เก็บมันมาเป็นบทเรียนชีวิต ทำให้เราโตขี้น เข้าใจอะไรหลายๆ อย่างมากขึ้น ทั้งหมดทั้งทุกข์และสุขมันก็เป็นสิ่งสั่งสอนและตักเตือนเราให้เราเป็นคนที่ดีขึ้น

 

 

ผมต้องขอบคุณ กองพันทหารราบมณฑลทหารบกที่๑๑ และผู้บังคับบัญชาทุกท่าน ที่คอยดูแล ฝึกฝน สั่งสอน และดัดผมให้เป็นผู้ชายที่ดีขึ้น ขอบคุณ กองทัพบก ที่ให้โอกาสได้ทำภารกิจต่างๆ ที่ทำให้ผมได้ช่วยเหลือประชาชน และประเทศชาติ ขอบคุณ กองบัญชาการกองทัพไทย ที่ให้โอกาสผมได้นำเสนอสารคดีเฉลิมพระเกียรติ ถึง 3 พระองค์ และทำให้ผมได้ไปสัมผัสชีวิต ของพี่น้องคนไทยทั่วประเทศ ทำให้ผมได้เข้าถึงคำว่า "ชีวิตพอเพียง" จริงๆ

 

 

 

 ขอบคุณ เพื่อนๆ 1/59 ทุกนายที่ร่วมฝึกด้วยกัน ขอบคุณ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นายทหาร นายสิบ กองร้อยที่4 ที่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนผมได้มีครอบครัวใหม่เพิ่มมาอีก1ครอบครัว ขอบคุณครอบครัวผม แม่ พ่อ น้องสาว และ ลิลลี่ ที่คอยอยู่ข้างๆ และเป็นกำลังใจ เป็นพื้นที่ของความรักที่ทำให้ผมผ่านช่วงเวลานี้มาได้

 

 

ปีนี้ผมพร้อมมากครับ พร้อมที่จะกลับมาทำในสิ่งที่ตัวเองรัก กลับมาลุยงาน กลับมาเจอแฟนๆ กลับมาเป็นลูก พี่ชาย แฟน และศิลปินที่ดีขึ้น เก่งขึ้น บอกเลยครับ พลังงานผมเยอะมาก! ถึงเวลาปล่อยของละครับ!! ลุย! #chinisback"